Noluma - giải pháp bao bì cản quang giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm sữa Việt Nam

0
Ngày 30.5.2019, Noluma International, LLC (Noluma) lần đầu tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế ngành sữa tại TP.HCM.
Noluma có mặt ở Việt Nam với hi vọng sẽ mang lại những tác động tích cực đến chất lượng thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng Noluma có mặt ở Việt Nam với hi vọng sẽ mang lại những tác động tích cực đến chất lượng thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng
Noluma có mặt ở Việt Nam với hi vọng sẽ mang lại những tác động tích cực đến chất lượng thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng
Noluma là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp kỹ thuật đóng gói, giúp các doanh nghiệp chứng nhận bao bì có khả năng cản quang.
Công ty Noluma được thành lập vào năm 2018 và là công ty đi đầu về công nghệ bao bì cản quang có trụ sở tại Mỹ. Đầu năm 2019, Noluma ra mắt công nghệ tính toán khả năng bao bì có thể bảo vệ các thành phần bên trong trước tác động của ánh sáng trong nhà với độ chính xác và hiệu quả cao hơn so với phương pháp hiện nay.
Tại Noluma, các nhà khoa học ghi nhận sữa mất dần vitamin A sau 2 giờ tiếp xúc với ánh sáng trên kệ hàng. Sau 16 giờ bị chiếu sáng trên kệ, sữa chứa trong chai nhựa thông thường còn chưa đến một nửa lượng vitamin A ban đầu và sau 12 tuần tiếp xúc với ánh sáng trên kệ hàng, giá trị dinh dưỡng còn lại trong sữa hầu như không còn.
Không chỉ với các sản phẩm từ bơ sữa, bao bì cản quang của Noluma còn có thể áp dụng cho các sản phẩm bao bì khác như dầu ăn, mỹ phẩm... Nhìn thấy logo Noluma, người tiêu dùng có thể yên tâm rằng ánh sáng sẽ không ảnh hưởng đến dinh dưỡng và chất lượng sản phẩm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vàng giảm giá nhẹ /// Khả Hòa

Vàng bị 'đe dọa' giảm giá

Như quả bóng tung lên rồi đập mạnh xuống, giá vàng thế giới đêm 18.6 tăng lên 1.355 USD/ounce rồi giảm thẳng đứng về 1.338 USD/ounce. Mất vài tiếng sau đó, vàng lại hồi phục lại về mức 1.346 USD/ounce.