Petrolimex hết xăng A95?

8 Thanh Niên Online
Hàng loạt khách hàng đã "chưng hửng" khi một cửa hàng xăng dầu Petrolimex tại TP.HCM thông báo hết xăng RON95 (A95).
Cửa hàng xăng Petrolimex lại hết xăng A95 /// Ngọc Dương Cửa hàng xăng Petrolimex lại hết xăng A95 - Ngọc Dương
Cửa hàng xăng Petrolimex lại hết xăng A95
Ngọc Dương
Khoảng 9 giờ sáng nay 18.6, chị Hồng ghé vào cây xăng Petrolimex tại số 102 Phạm Hồng Thái, P.Bến Thành, quận 1, TP.HCM đổ xăng thì bất ngờ được các nhân viên cho biết “không có xăng A95”.
Chị Hồng là khách hàng thường xuyên của cây xăng này vì nằm ngay trên đường đi làm hằng ngày. Không những chị Hồng mà nhiều khách hàng khác cũng nghe thông báo như trên. Chị Hồng tỏ ra thắc mắc vì sao lại hết xăng A95, nhân viên cửa hàng xăng này trả lời: Vì nhập khẩu không có nên chắc chỗ khác cũng không có.
Chị Hồng hỏi tiếp : Nếu đổ xăng sinh học E5 RON92 thì có sao không vì xe chị trước giờ chỉ dùng A95? Hiện trong bình xăng A95 vẫn còn, đổ thêm E5 vào luôn có vấn đề gì không? Cả hai nhân viên tại cây xăng này đều “trấn an”: Xăng nào cũng là xăng mà, đổ vào đi không sao đâu. Rơi vào thế “bí” vì xe sắp hết xăng, chị Hồng đành đổ xăng E5 cho chiếc xe mà vẫn khá hồi hộp.
Ngay sau nhận được thông tin, phóng viên Thanh Niên đã chạy đi tìm hiểu thì thấy, thị trường xăng dầu vẫn hoạt động bình thường. Cách đó hơn 100 m, tại cửa hàng xăng dầu của Công ty cổ phần Nhiên liệu Sài Gòn (SFC) ở số 52 Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, quận 1, TP.HCM, khi phóng viên đến nơi thì có đến 3 trụ bơm xăng A95 vẫn hoạt động bình thường. Khi phóng viên Thanh Niên hỏi có xăng A95 không thì nhận được những ánh mắt ngạc nhiên của nhân viên đang bơm xăng vì “vẫn có xăng như bình thường mà, sao lại hỏi vậy?”.
"Liệu Petrolimex nói chung hay chỉ cửa hàng Petrolimex ở Phạm Hồng Thái nói riêng cố tình tạo sự khan hiếm để “ép” khách hàng phải mua xăng E5? Mặc dù giá xăng E5 hiện rẻ hơn RON95 gần 1.600 đồng/lít nhưng nhiều người dùng như chị vẫn thích có sự lựa chọn của riêng mình"- chị Hồng đặt nghi vấn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
an

an

Hôm trước đi Đồng Nai ghé vào cây xăng của petro ,ở đây cũng hết xăng này chỉ còn xăng sinh học nên tôi chạy tiếp qua cây xăng tư nhân gần đó đổ , biết rằng xăng này mắc hơn xăng kia nhưng an toàn làm đầu đành chịu,
Phạm Nho

Phạm Nho

Lại chơi chiêu của quan anh Petrolimex, xin thưa mấy anh chiêu này xưa lắm rồi nhe
dinh tan

dinh tan

Giá dầu thế giới đang giảm không biết đợt điều hành tới giá xăng có giảm không ?
Trieu

Trieu

Xang E5 ban e nen dung chieu tro ep nguoi dan su dung nen moi bao xang A95 het chu j
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều chung cư cũ có thể sập bất cứ lúc nào nhưng việc xây dựng mới lại gặp nhiều khó khăn, vướng mắc /// Ảnh: Đình Sơn

Chỉ 1% chung cư cũ được cải tạo

Theo thống kê, hiện trên cả nước có khoảng 2.500 chung cư cũ, hư hỏng cần được cải tạo, xây dựng lại. Tuy nhiên, đến nay sau nhiều năm triển khai chương trình cải tạo chung cư cũ, chỉ 1% số chung cư này được xây mới.
Việc bỏ giá trần có thể khiến giá vé máy bay vào cao điểm lễ tết leo thang khó kiểm soát 	  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Vé máy bay lễ, Tết sẽ tăng vọt ?

Cục Hàng không Việt Nam vừa bất ngờ đề xuất bỏ giá trần vé máy bay với các đường bay có từ 3 hãng khai thác trở lên, các hãng được tự quyết định giá vé, thay vì quy định mức trần như hiện nay.