Phát hiện 3 container hàng nhập lậu

0 Thanh Niên Online
Ngày 30.9, Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Hiệp Phước phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ (PC46), Công an TP.HCM cùng các đơn vị liên quan tiến hành khám xét 3 container nghi ngờ là hàng nhập lậu đang lưu giữ tại cảng Tân Cảng Hiệp Phước.
Hàng lậu trong 3 container đang bị tạm giữ tại cảng Hiệp Phước /// Ảnh: C.T.V Hàng lậu trong 3 container đang bị tạm giữ tại cảng Hiệp Phước - Ảnh: C.T.V
Hàng lậu trong 3 container đang bị tạm giữ tại cảng Hiệp Phước
Ảnh: C.T.V
Theo kết quả khám xét thực tế, toàn bộ số hàng hóa trong 3 container là thiết bị điện gia dụng cũ, thuộc danh mục hàng cấm nhập khẩu.
Qua điều tra ban đầu, lô hàng trên được gửi đứng tên người nhận là một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Hiện vụ việc đã được Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Hiệp Phước lập biên bản tạm giữ để điều tra và xử lý theo pháp luật.
Riêng trong công tác thu thuế và chống buôn lậu, gian lận thương mại, với tinh thần quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ thuế, đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hoạt động xuất nhập khẩu, từ đầu năm 2016 đến nay, Hải quan Hiệp Phước đã thu được trên 6.000 tỉ đồng tiền thuế xuất nhập khẩu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Smartphone 5G tích hợp chip Qualcomm Snapdragon 765, 765G dự kiến có mức giá từ 9,5 triệu đồng /// N.M.T

Cơ hội cho smartphone 5G của VinSmart

Đại diện tập đoàn Qualcomm đã trả lời báo chí về triển vọng 5G tại Đông Nam Á cũng như cơ hội cho smartphone thương hiệu Việt.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng