Phó thủ tướng yêu cầu khẩn trương kết luận vụ Con Cưng

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình về việc kinh doanh hàng hóa của Công ty cổ phần Con Cưng.
Vẫn chưa có kết luận có hay không sai phạm của Con Cưng  /// Ngọc Dương Vẫn chưa có kết luận có hay không sai phạm của Con Cưng - Ngọc Dương
Vẫn chưa có kết luận có hay không sai phạm của Con Cưng
Ngọc Dương
[VIDEO] Con Cưng rút tuyên bố “thưởng 1 tỉ đồng” - Video tư liệu
Theo đó, Phó thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu Bộ Công thương chỉ đạo lực lượng quản lý thị trường khẩn trương kết luận có hay không vi phạm của Công ty Con Cưng trong việc kinh doanh hàng hóa đối với số lượng hàng hóa đã kiểm tra để xử lý theo quy định của pháp luật.
Đồng thời, Phó thủ tướng yêu cầu chủ động cung cấp thông tin chính thức cho cơ quan truyền thông, bảo đảm phản ánh đúng bản chất của vụ việc, bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp và báo cáo Thủ tướng trước ngày 1.9.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ /// H.G>

Hoang mang với Đặng Lê Nguyên Vũ

Tôi hoang mang từ trước khi đến gặp Đặng Lê Nguyên Vũ, trong suốt 4 tiếng đồng hồ nói chuyện và cho tới tận lúc này, khi ngồi viết lại những gì tôi đã nghe thấy, nhìn thấy và cảm thấy, tôi vẫn hoang mang. 
Giá nhân dân tệ tiếp tục giảm /// AFP>

Nhân dân tệ tiếp tục giảm giá mạnh

Bất chấp sự khẳng định của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) là không dùng nhân dân tệ (CNY) như một vũ khí trong cuộc chiến tranh thương mại với Mỹ, giá CNY vẫn giảm mạnh.