Phú Yên: 19 tàu cá đầu tiên được vay vốn Nghị định 67

0 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 20.2, UBND tỉnh Phú Yên cho biết vừa phê duyệt danh sách 19 tàu cá đầu tiên ở huyện Đông Hòa và TP.Tuy Hòa đủ điều kiện vay vốn để đóng mới, cải hoán, nâng cấp tàu khai thác hải sản.

(TNO) Ngày 20.2, UBND tỉnh Phú Yên cho biết vừa phê duyệt danh sách 19 tàu cá đầu tiên ở huyện Đông Hòa và TP.Tuy Hòa đủ điều kiện vay vốn để đóng mới, cải hoán, nâng cấp tàu khai thác hải sản; tàu dịch vụ hậu cần nghề cá và vay vốn lưu động theo Nghị định 67/2014/NĐ-CP của Chính phủ đợt 1/2015.

Trong đó, có 14 tàu khai thác, 1 tàu dịch vụ hậu cần nghề cá và 4 tàu vay vốn lưu động với tổng nhu cầu vốn thực hiện hơn 126 tỉ đồng.
Trong đợt vay vốn này, có 15 tàu đóng mới (13 tàu vỏ gỗ, 2 tàu vỏ composit) với công suất từ 500 - 820 CV. Mỗi tàu đóng mới giá từ 5 - 14 tỉ đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hiệp định thương mại gỗ hợp với với EU sẽ tạo điều kiện cho ngành gỗ phát triển bền vững /// Chí Nhân>

'Giấy thông hành' cho gỗ Việt vào EU

Với Hiệp định đối tác tự nguyện về thực thi luật lâm nghiệp, quản trị rừng và thương mại lâm sản (VPA/FLEGT) mà Việt Nam và EU ký ngày 19.10, tại Brussels (Bỉ), có thể coi như gỗ Việt đã có giấy thông hành để vào EU
 
Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp tại HDBank>

Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp tại HDBank

Mùa hè sôi động đã qua nhưng ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp tại HDBank chưa bao giờ hạ nhiệt. Sức nóng lần này lại được lan tỏa bởi chương trình “Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp” với những hấp dẫn vượt trội!