PV OIL khuyến mãi giảm giá xăng, dầu

0 Thanh Niên
Trong hai ngày 10 và 11.12, Tổng công ty dầu VN (PV OIL) thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá đối với mỗi khách hàng tiêu dùng trực tiếp đến đổ xăng, dầu.
Trong hai ngày 10 và 11.12, Tổng công ty dầu VN (PV OIL) thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá đối với mỗi khách hàng tiêu dùng trực tiếp đến đổ xăng, dầu cho các phương tiện giao thông tại các cửa hàng thuộc sở hữu của PV OIL trên toàn quốc.
Mức khuyến mãi giảm giá là 500 đồng/lít xăng, dầu so với giá bán lẻ niêm yết. Chương trình giảm giá này nhân sự kiện PV OIL đồng hành cùng đội đua số 38 tại giải đua xe thể thao quốc tế Le Mans Asia Series.
Cuộc đua được chia ra làm 4 chặng, diễn ra từ ngày 28.10.2016 - 22.1.2017 theo thứ tự từ Zhuhai (Trung Quốc), Fuji (Nhật Bản), Buriram (Thái Lan) và Sepang (Malaysia), được phát trực tiếp trên các kênh như: Fox Sports, Star Sports và Motors TV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tại TP.HCM hay Hà Nội chương trình cải tạo chung cư cũ gần như giậm chân tại chỗ /// Ảnh: Đình Sơn

Cải tạo chung cư cũ vẫn... tắc

Hiện cả nước có hơn 2.500 chung cư cũ được xây dựng trước năm 1994. Trong số chung cư này có tới 25% thuộc diện hư hỏng, nguy hiểm cấp độ D. Thế nhưng việc cải tạo chung cư cũ đang rất chậm chạp.
Vietravel đang xin rút vốn, tách khỏi Vietravel Airlines để thoát lỗ /// Ảnh: Đậu Tiến Đạt

Hàng không du lịch... rẽ trái

Sau Bamboo Airwyas, câu chuyện Vietravel rục rịch muốn rút cổ phần khỏi Vietraval Airlines chỉ sau 4 tháng cất cánh khiến nhiều người tự hỏi, hàng không phục vụ du lịch đã thực sự hoạt động hay chưa?