Q-Mama Hotel sắp mở hạng mục đầu tiên vào quý 1/2018

0
Ngày 6.1.2018, Công ty cổ phần Q-Mama Holdings đã tổ chức tiệc chào đón năm mới 2018 với những bạn đồng hành đã sở hữu mã điện tử Q-MA của tập đoàn tại Nhà hàng Q-Mama Buffet (Q.5, TP.HCM).
Mã Q-MA có thể ăn buffer tại nhà hàng Q-Mama Buffet và dùng để đi spa Mã Q-MA có thể ăn buffer tại nhà hàng Q-Mama Buffet và dùng để đi spa
Mã Q-MA có thể ăn buffer tại nhà hàng Q-Mama Buffet và dùng để đi spa
Trong bữa tiệc, bà Bạch Thúy Hà - Chủ tịch HĐQT Q-Mama Holdings thông báo về tiến độ triển khai dự án khách sạn 5 sao Q-Mama Hotel với hạng mục đầu tiên sẽ khai trương vào quý 1/2018 là spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
Được biết, Q-Mama Hotel có tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng, với tổng diện tích 2.714 m2, mặt tiền dài 60 m và diện tích sàn 13.312 m2, bao gồm nhiều dịch vụ nổi bật như Nhà hàng Q-Mama Premium, chuỗi Nhà hàng Q-Mama Buffet&BBQ, khu vực dành cho spa, bar, pub, karaoke, CLB vui chơi giải trí, CLB thể thao trí tuệ…
Ngoài ra, cũng trong quý 1/2018 tập đoàn sẽ triển khai ví điện tử, sàn giao dịch hàng hóa thương mại điện tử. Tại sàn giao dịch này, mã Q-MA được sử dụng để thanh toán các hóa đơn dịch vụ của công ty và đối tác liên kết.
Q-MA là mã điện tử và là tài sản của Q-Mama Holdings, có mệnh giá 10.000 đồng/mã, được tặng cho, bán, ủy thác… và các quyền tài sản khác mà pháp luật không cấm. Q-MA được chia thành từng gói, mỗi gói tương ứng với số lượng Q-MA được sở hữu sẽ được sử dụng các sản phẩm dịch vụ của công ty và đối tác liên kết với nhiều ưu đãi về chiết khấu, điểm thưởng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Theo đánh giá của các bà nội trợ mua hàng tết trong siêu thị chỉ có hàng đại trà, không có hàng độc lạ	 /// ảnh: Ng.Nga

Đặc sản tết xuống phố

Đến hẹn lại lên, các nhà sản xuất hàng tết đã “vắt óc” để có những đặc sản mới mẻ, bắt mắt, an toàn hơn và... ngon hơn. Thông điệp “món cũ, cách nhìn mới” đang được nhiều nhà sản xuất áp dụng cho những đặc sản tết.