Quỹ ngoại rót 4 triệu USD vào công ty môi giới bất động sản

0 Thanh Niên Online
Khoản đầu tư được công bố hôm nay 12.6 tại TP.HCM.
Quỹ thuộc VinaCapital công bố đầu tư vào Rever /// VCF Quỹ thuộc VinaCapital công bố đầu tư vào Rever - VCF
Quỹ thuộc VinaCapital công bố đầu tư vào Rever
VCF
Cụ thể, Quỹ đầu tư mạo hiểm VinaCapital Ventures - thành viên của VinaCapital Group - chính thức công bố khoản đầu tư 4 triệu USD vào Công ty công nghệ môi giới bất động sản Rever.
Được thành lập từ tháng 7.2016, Rever là công ty công nghệ đầu tiên ở Đông Nam Á trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Theo đó, Rever cung cấp các công cụ so sánh giá bằng cách sử dụng hệ thống phân tích dữ liệu thị trường, theo dõi danh sách tài sản đang niêm yết, kết hợp với công nghệ truyền thông tương tác, quản lý giao dịch trực tuyến để mang lại giá trị tốt nhất cho người mua lẫn người bán nhà.
Đồng thời, công ty còn trang bị cho các môi giới hệ thống quản lý khách hàng (smart CRM) và cơ sở dữ liệu. Nhằm mục đích trở thành điểm đến cho mọi nhu cầu liên quan đến chỗ ở, Rever hy vọng sẽ bổ sung vào nền tảng của mình nhiều công cụ khác như giới thiệu cho vay mua nhà, thử nội thất kỹ thuật số, giải pháp nhà thông minh. Rever hiện có khoảng 400 nhân viên môi giới đã thực hiện gần 2.000 giao dịch trong năm nay.
Ông Trần Nhật Khanh - Giám đốc VinaCapital Ventures - chia sẻ: Sự đầu tư này phù hợp với triết lý của quỹ là chú trọng vào các công ty khởi nghiệp áp dụng các công nghệ sáng tạo trong các lĩnh vực truyền thống, được vận hành bởi những nhà sáng lập có tầm nhìn, kinh nghiệm và sự nhanh nhạy biết tận dụng các lợi thế phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Rever có khả năng dẫn dắt sự chuyển đổi của lĩnh vực bất động sản, từ một ngành kinh doanh rất truyền thống trở thành một phần quan trọng của nền kinh tế số.
VinaCapital Ventures là quỹ đầu tư mạo hiểm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ có vốn 100 triệu USD ra đời trong năm 2018, chuyên đầu tư vào thế hệ tiếp theo của các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyến metro số 1 đã chính thức được kết nối thông suốt toàn tuyến  /// Ảnh: H.Mai

Metro tăng tốc

Tuyến metro số 1 đẩy nhanh tiến độ nhiều hạng mục, tuyến số 2 thúc đẩy giải phóng mặt bằng để kịp khởi công vào tháng 10, nên năm 2020 được kỳ vọng là năm tăng tốc của hệ thống đường sắt đô thị TP.HCM.
Vùng chè xanh ngát triền núi Cà Đam	 /// Phạm Anh

Giữ rừng chè trăm năm trên dãy Cà Đam

Trước đây, nếu người Cor để cây chè lớn lên tự nhiên giữa rừng, thì nay, nhờ bán lá chè, cải thiện được đời sống nên người Cor đã biết chăm sóc.
Bên dưới lòng đất, trong đường hầm tuyến metro số 1  /// Ảnh: H.Mai

Đi xuyên lòng đất 2,6 km giữa Sài Gòn

Chiều nay (17.2), Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP.HCM (Ban QLĐSĐT) đã tổ chức lễ thông tuyến toàn dự án đường sắt đô thị số 1 – tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên)