Sacombank chính thức góp mặt thị trường Lào Cai

0
Ngày 18.7.2019, Sacombank khai trương hoạt động Chi nhánh Lào Cai tại địa chỉ 497A Hoàng Liên, P.Kim Tân, TP.Lào Cai theo chiến lược mở rộng mạng lưới đến khu vực miền Bắc.
Trụ sở Sacombank Chi nhánh Lào Cai Trụ sở Sacombank Chi nhánh Lào Cai
Trụ sở Sacombank Chi nhánh Lào Cai
Việc này nhằm cung ứng kịp thời nguồn vốn và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại đến các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại các địa phương.
Với việc mở chi nhánh Lào Cai, mạng lưới Sacombank nâng lên 567 điểm giao dịch tại 49/63 tỉnh thành của Việt Nam và 2 nước Lào, Campuchia, tiếp tục dẫn đầu trong nhóm các ngân hàng TMCP tư nhân tại Việt Nam.
Lào Cai là một trong những tỉnh biên giới ở phía tây bắc, những năm gần đây luôn duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế ở mức cao hơn mức bình quân của vùng và cả nước nhờ chú trọng phát triển kinh tế tư nhân, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, trong đó tập trung ở hai mảng dịch vụ thương mại và du lịch. Với tiềm năng kinh tế cửa khẩu, du lịch và công nghiệp của tỉnh, Sacombank Chi nhánh Lào Cai cam kết sẽ phát huy lợi thế của một ngân hàng bán lẻ và nỗ lực cung ứng cho thị trường các giải pháp tài chính trọn gói tối ưu, nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, giảm bớt áp lực và nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp, góp phần khai thác các tiềm năng và thế mạnh để phát triển kinh tế cũng như xây dựng tỉnh Lào Cai ngày càng văn minh, giàu đẹp trong thời kỳ hội nhập.
Để thực hiện mục tiêu nêu trên, Sacombank cũng đặt ra cho Chi nhánh Lào Cai những nhiệm vụ trọng tâm cụ thể như sau:
o Về huy động: Sacombank sẽ xây dựng các gói sản phẩm huy động đặc thù, phù hợp với địa bàn để tận dụng tối đa những nguồn vốn nhàn rỗi từ các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp, hỗ trợ tối đa các dự án trọng điểm huyết mạch của địa phương… đồng thời phát triển nhanh số lượng tài khoản thanh toán, dịch vụ ngân hàng điện tử.
o Về cho vay: Sacombank định hướng phát triển tín dụng trên cơ sở phân tích những ngành nghề phù hợp với định hướng phát triển của địa phương, phát triển cho vay phân tán tới các đối tượng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân và hộ kinh doanh cá thể. Song song đó, tăng cường công tác thẩm định, kiểm tra sau cho vay kết hợp với chăm sóc khách hàng thường xuyên để ngăn chặn rủi ro tín dụng phát sinh và chú trọng chọn lọc sản phẩm cho vay đặc thù đối với các ngành nghề trọng yếu; tận dụng tối đa các nguồn vốn ủy thác để triển khai cho vay nhằm mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất.
o Về phát triển dịch vụ: Sacombank chi nhánh Lào Cai sẽ thiết lập và ký hợp đồng hợp tác với các đối tác tại các cửa khẩu để nhanh chóng thực hiện các nghiệp vụ thanh toán quốc tế, thanh toán biên mậu; Phát triển hệ khách hàng có hoạt động xuất nhập khẩu thông qua việc sử dụng linh hoạt công cụ phí và tỷ giá, đồng thời xây dựng hệ khách hàng ngoại hối; Phát triển hệ thống Thẻ, máy POS cùng công nghệ thanh toán hiện đại đến khách hàng tại địa bàn TP.Lào Cai và thị trấn Sa Pa hướng tới vì một Lào Cai không dùng tiền mặt.
o Song song đó, Sacombank cam kết sẽ luôn đồng hành cùng địa phương thông qua các hoạt động cộng đồng được chúng tôi tổ chức định kỳ hàng năm trên toàn hệ thống như chương trình “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng”; trao học bổng cho học sinh - sinh viên, tổ chức chương trình “Ấm tình mùa xuân” để giúp đỡ các đồng bào khó khăn có điều kiện vui xuân đón tết…
Cùng với việc khai trương hoạt động, Sacombank cũng đưa vào vận hành trụ sở Chi nhánh Lào Cai được đầu tư xây dựng với tổng kinh phí gần 65 tỉ đồng, quy mô gồm 1 tầng hầm và 5 tầng lầu, tổng diện tích sử dụng hơn 2.300 m2; tọa lạc tại khu vực tập trung đông dân cư và các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp và cũng như nhiều cơ quan ban ngành của tỉnh và TP. Lào Cai, thuận tiện cho việc liên hệ và giao dịch. Việc đầu tư xây dựng trụ sở chi nhánh khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, thuận lợi cho giao dịch là thể hiện cam kết gắn bó lâu dài của Sacombank đối với sự phát triển của các thành phần kinh tế trên địa bàn.
Để mở rộng mạng lưới tại khu vực phía Bắc, từ nay đến tháng 10.2019, Sacombank sẽ tiếp tục khai trương hoạt động chi nhánh tại các tỉnh Ninh Bình, Thái Bình và Nam Định.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội) một trong những dự án đội vốn khủng /// Phạm Hùng

'Hội chứng' đội vốn khủng

Từ lúc manh nha đến khi được thông qua chủ trương, triển khai thực hiện và hoàn thành, có những dự án vòng đời lên tới 20 năm, và số vốn sơ toán ban đầu khi quyết toán cũng tăng gần 10 lần.