SAMCO khánh thành nhà máy ô tô chuyên dùng

0 Thanh Niên Online
Hôm nay 21.9, Nhà máy ô tô chuyên dùng SAMCO (SP.SAMCO) trực thuộc Tổng công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn (SAMCO) đã khánh thành.
Các loại xe chuyên dùng của SAMCO sản xuất /// M.K Các loại xe chuyên dùng của SAMCO sản xuất - M.K
Các loại xe chuyên dùng của SAMCO sản xuất
M.K
Nhà máy có diện tích 40.000 m2 tại Khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM (xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi), chuyên sản xuất các loại xe và thiết bị chuyên dùng trong 2 lĩnh vực chính là môi trường và phòng cháy chữa cháy. Đó là xe chữa cháy các loại, xe ép rác, trạm ép rác kín, xe rửa đường và tưới cây, xe hút bùn - thông cống, xe tải cẩu, xe nâng người làm việc trên cao,…
Nhà máy mới này có công suất thiết kế 500 xe và thiết bị chuyên dùng/năm. Trước đây, nhà máy đặt tại số 285 Kinh Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM (hoạt động từ năm 1998), sau 20 năm sản lượng của nhà máy này đạt hơn 100 sản phẩm/năm. Mặt bằng nhà xưởng tại đây không còn đủ khả năng đáp ứng cho sản xuất nên SAMCO đã đầu tư xây dựng nhà máy mới.
Nhiều sản phẩm của SP.SAMCO đã đăng ký bản quyền với Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Một số sản phẩm trong lĩnh vực môi trường được xuất khẩu sang Lào và Campuchia.
SP.SAMCO còn định hướng kết hợp với các nhà sản xuất nước ngoài có kinh nghiệm để phát triển các sản phẩm mới tại VN trong lĩnh vực xe và thiết bị chuyên dùng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Biển người đổ ra đường đi "bão" tại TP.HCM /// Đậu Tiến Đạt>

TP.HCM chỉ đạo khẩn chống 'bão'

Ban An toàn giao thông TP.HCM vừa có công điện khẩn gửi các Sở, ngành có liên quan về công tác đảm bảo an toàn giao thông, trật tự khi diễn ra chung kết lượt đi AFF Cup 2018 tối nay 11.12.
Khách hàng là động lực của doanh nghiệp>

Khách hàng là động lực của doanh nghiệp

Đánh dấu một năm hoạt động sôi nổi với nhiều thành tựu, gặp gỡ tri ân khách hàng thân thiết, ngày 15.12.2018, Công ty CP đầu tư xây dựng Bcons sẽ tổ chức Lễ Tri ân khách hàng năm 2018 tại Khu du lịch Tân Cảng.
 
Hành trình 10 năm LOTTE Mart đồng hành cùng Việt Nam>

LOTTE Mart 10 năm đồng hành cùng Việt Nam

Phát triển tiềm năng doanh nghiệp, nâng cao sức cạnh tranh của nông sản Việt, tạo ra trải nghiệm mua sắm lý thú cho người tiêu dùng: LOTTE Mart đã và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và xã hội Việt Nam.