SASCO được vinh danh ba năm liên tiếp Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững VN

0
Ngày 22.11, SASCO đã được vinh danh Top 10 phát triển bền vững năm 2018 và Top 10 phát triển bền vững ba năm liên tiếp (2016-2018), khối thương mại dịch vụ tại Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2018.
Phó thủ tướng chính phủ Vương Đình Huệ và Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc vinh danh SASCO trong Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững 3 năm liên tiếp Phó thủ tướng chính phủ Vương Đình Huệ và Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc vinh danh SASCO trong Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững 3 năm liên tiếp
Phó thủ tướng chính phủ Vương Đình Huệ và Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc vinh danh SASCO trong Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững 3 năm liên tiếp
Đây là chương trình thúc đẩy sự phát triển bền vững trong cộng đồng doanh nghiệp do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức.
Đáp ứng đầy đủ tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp Bền vững (CSI), và đạt điểm đánh giá chung cuộc cao về các yêu cầu trọng yếu trên 3 yếu tố chính gồm kinh tế, xã hội, môi trường, Công ty SASCO đã được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2018.Việc tham gia và đạt thứ hạng cao tại Bảng xếp hạng 3 năm liên tiếp đã phản ánh những đóng góp liên tục, tích cực của SASCO cùng cộng đồng doanh nghiệp thúc đẩy phát triển bền vững tại Việt Nam.
SASCO được vinh danh ba năm liên tiếp Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững VN - ảnh 1
Trong chiến lược phát triển, SASCO kiên định mục tiêu bền vững, thực hiện duy trì tăng trưởng kinh doanh đi đôi với phát triển con người, trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường; SASCO thực hiện cạnh tranh lành mạnh qua đó thúc đẩy tiến bộ xã hội và phát triển không chỉ cho hôm nay mà quan trọng là hướng đến sự bền vững, tốt đẹp cho các thế hệ tương lai. Những năm qua, SASCO triển khai mạnh mẽ hoạt động phát triển kinh doanh trên nền tảng chất lượng, sáng tạo, đa dạng dịch vụ hướng đến đáp ứng cao nhất sự hài lòng của hành khách đồng thời góp phần tăng năng lực cạnh tranh của sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất trong khu vực.
SASCO được vinh danh ba năm liên tiếp Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững VN - ảnh 2
25 năm xây dựng, công ty gặt hái trái ngọt từ chiến lược nhân sự phát triển bền vững. SASCO tạo ra “trải nghiệm nhân viên” tốt từ đó mang đến “trải nghiệm khách hàng” tốt - một “hành trình hạnh phúc” thực thụ bắt đầu từ bản thân những người làm dịch vụ, trước khi lan tỏa tới khách hàng. Các hoạt động cộng đồng của SASCO đã và đang tạo ra, lan tỏa những tác động tích cực trong xã hội. Các chương trình xã hội giàu tính nhân văn như trao học bổng Ươm những mầm xanh cho học sinh xuất sắc, tặng máy vi tính nâng cao công tác giảng dạy cho nhiều trường THCS tại các tỉnh miền Trung; cùng các cảng hàng không địa phương thăm hỏi, chăm lo các gia đình chính sách, trẻ em nghèo trên mọi miền đất nước nối dài thêm hành trình nhân ái của CBCNV người lao động SASCO.
Cùng các tập đoàn, doanh nghiệp lớn mạnh hàng đầu Việt Nam, Công ty SASCO tiên phong tham gia các các hoạt động phát triển bền vững Việt Nam, bình đẳng giới và nâng tầm thương hiệu quốc gia trong tiến trình hội nhập quốc tế. SASCO khẳng định mạnh mẽ cam kết phát triển bền vững làm kim chỉ nam của chiến lược doanh nghiệp, nỗ lực tạo ra nhiều hơn nữa các giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nguồn cung thịt heo sạch bệnh an toàn vẫn dồi dào /// Ngọc Dương

Không lo khan hiếm nguồn cung thịt

Theo Bộ Công thương, nguồn cung thịt các loại trong nước vẫn đảm bảo tiêu dùng, không lo khan hiếm. Trong trường hợp xấu, dịch bệnh tiếp tục phát triển có thể tăng nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu.
Tọa lạc ngay trung tâm thị xã Tân Uyên, New Times City tích hợp ba giá trị an cư, đầu tư và khai thác kinh doanh

New Times City - ‘món hời’ để đầu tư!

Là dự án đất nền sổ đỏ tích hợp cả ba giá trị an cư, đầu tư sinh lời, khai thác kinh doanh, khu đô thị New Times City là sự lựa chọn tối ưu dành cho các nhà đầu tư bất động sản.