SCB nằm trong ‘Top 5 ngân hàng Việt có môi trường làm việc tốt nhất’

0
Ngày 27.3.2019, tại TP.HCM đã diễn ra lễ công bố kết quả cuộc khảo sát 'Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam' do Anphabe tổ chức.
Ông Vũ Đức Hưng, Giám đốc Khối QTNNL chia sẻ, SCB luôn xác định con người là tài sản, là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên sức mạnh và sự thành công của ngân hàng /// Ảnh: SCB cung cấp Ông Vũ Đức Hưng, Giám đốc Khối QTNNL chia sẻ, SCB luôn xác định con người là tài sản, là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên sức mạnh và sự thành công của ngân hàng - Ảnh: SCB cung cấp
Ông Vũ Đức Hưng, Giám đốc Khối QTNNL chia sẻ, SCB luôn xác định con người là tài sản, là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên sức mạnh và sự thành công của ngân hàng
Ảnh: SCB cung cấp
Ngân hàng Sài Gòn - SCB được bình chọn trong “Top 5 ngân hàng Việt có môi trường làm việc tốt nhất”.
Đây là lần thứ 2 liên tiếp Ngân hàng SCB nhận được bình chọn này. Đồng thời SCB còn nhận được danh hiệu cao quý “Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2018”.
Chương trình có sự tham gia của 670 thương hiệu nhà tuyển dụng đến từ 24 ngành nghề, cùng hơn 70.000 đáp viên thực hiện khảo sát. Thành tích trên chính là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của SCB trong việc phát triển nguồn nhân lực, nâng cao cơ chế phúc lợi, cũng như tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tích cực và hạnh phúc cho cán bộ nhân viên.
Năm 2018 ghi nhận nhiều kết quả nổi bật trong công tác nhân sự tại SCB như: Triển khai 12 chương trình tuyển dụng tập trung, tuyển mới hơn 2.000 nhân sự; Tổ chức 843 lớp đào tạo nội bộ với hơn 26.600 lượt cán bộ nhân viên tham gia; Hợp tác với với Crestcom International - Tổ chức đào tạo phát triển kỹ năng lãnh đạo hàng đầu của Mỹ triển khai chương trình đào tạo phát triển năng lực lãnh đạo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm