SCB ra mắt chương trình khuyến mãi 'Gửi tiền online - Sở hữu ngay iPhone 11 Pro Max'

0
Từ ngày 16.10.2019 đến hết ngày 16.1.2020, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) ra mắt chương trình khuyến mãi 'Gửi tiền online - Sở hữu ngay iPhone 11 Pro Max'.
SCB dành tặng nhiều phần quà giá trị cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm online SCB dành tặng nhiều phần quà giá trị cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm online
SCB dành tặng nhiều phần quà giá trị cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm online
Theo đó, khách hàng cá nhân khi gửi mới tiền gửi tiết kiệm online VND trên kênh SCB eBanking (bao gồm kênh Internet Banking và Mobile Banking) với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên đều có cơ hội tham gia vào chương trình khuyến mãi. Tổng giá trị giải thưởng chương trình lên đến 134.000.000 đồng với giải đặc biệt là 1 Giải Deluxe - iPhone 11 Pro Max 265 GB dành cho khách hàng có tổng số dư tiền gửi cao nhất trong suốt thời gian triển khai. Ngoài ra, các khách hàng còn có cơ hội nhận các giải thưởng Standard mỗi tháng như Tai nghe bluetooth Apple Airpod 2, Đồng hồ Apple Watch S4 và iPad Mini 7.9 inch.
Thông tin chi tiết vui lòng xem tại website www.scb.com.vn, liên hệ Hotline: 1900 6538/1800 545438 hoặc đến điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cư dân tố cáo Công ty Đại Hải và ANI lừa đảo /// SƠN SƠN

Đem đất của khách hàng bán cho xã hội đen ?

Tại dự án khu dân cư Sông Đà (P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM), hàng trăm khách hàng đã đâm đơn tố cáo chủ đầu tư là Công ty Đại Hải đã lấy đất của họ đem bán cho xã hội đen.