SCB triển khai chương trình khuyến mãi ‘Chuyển tiền quốc tế - Rinh về kim cương’

0
Nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ Chuyển tiền thanh toán quốc tế, từ ngày 1.11.2019 đến hết ngày 31.12.2019, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - SCB chính thức triển khai chương trình khuyến mãi.
Chương trình "Chuyển tiền quốc tế - Rinh về kim cương" dành cho các khách hàng cá nhân có giao dịch chuyển tiền thanh toán quốc tế tại SCB. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 600 triệu đồng.
Theo đó, khách hàng cá nhân có giao dịch chuyển tiền thanh toán quốc tế tại SCB với doanh số tối thiểu là 10.000 USD (hoặc các ngoại tệ khác tương đương) sẽ nhận được phiếu dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng cuối chương trình. Giải thưởng bao gồm một giải Diamond là viên kim cương Round VVS1 6,8 ly trị giá 450 triệu đồng; ba giải Ruby là điện thoại iPhone 11 Pro Max trị giá 40 triệu đồng/điện thoại; và 10 giải Shapphire là vàng miếng 1 chỉ 24K PNJ Phúc Lộc Tài trị giá 4,5 triệu đồng/giải.
SCB triển khai chương trình khuyến mãi ‘Chuyển tiền quốc tế - Rinh về kim cương’ - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cư dân tố cáo Công ty Đại Hải và ANI lừa đảo /// SƠN SƠN

Đem đất của khách hàng bán cho xã hội đen ?

Tại dự án khu dân cư Sông Đà (P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM), hàng trăm khách hàng đã đâm đơn tố cáo chủ đầu tư là Công ty Đại Hải đã lấy đất của họ đem bán cho xã hội đen.