Schneider Electric đứng thứ 11 trong Bảng xếp hạng 25 chuỗi cung ứng hàng đầu thế giới

0
Schneider Electric, tập đoàn tiên phong về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, đã vươn lên vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng Top 25 chuỗi cung ứng hàng đầu thế giới được công bố bởi Gartner năm 2019.
Tập đoàn cũng nhận được Giải thưởng Industrial Manufacturing Supply Chainnovator (Nhà sáng tạo giải pháp cho chuỗi cung ứng trong sản xuất công nghiệp) năm 2019, qua đó “công nhận các sáng kiến về chuỗi cung ứng độc đáo, sáng tạo, có tác động cao trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp”. Gartner công bố bảng xếp hạng và các giải thưởng này tại Hội nghị điều hành chuỗi cung ứng Gartner 2019 tại Phoenix, Arizona (Hoa Kỳ).
Theo Gartner: “Ba xu hướng nổi bật giúp các công ty dẫn đầu trong chuỗi cung ứng có thể bứt phá, nổi bật so với các công ty khác: cá nhân hóa ở quy mô, thúc đẩy hệ sinh thái, dẫn dắt doanh nghiệp theo chiến lược kỹ thuật số”.
Ông Mourad Tamoud, Phó chủ tịch Điều hành, Chuỗi cung ứng Toàn cầu của Schneider Electric: "Chúng tôi vui mừng vì Schneider Electric tiếp tục có thêm bước tiến. Chúng tôi tin những nỗ lực chuyển đổi của mình trong chuỗi cung ứng đang phát triển tốt. Điều này thực sự mang lại nguồn cảm hứng, động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển, thúc đẩy chương trình Chuỗi cung ứng 4.0. Giải thưởng Industrial Manufacturing Supply Chainnovator của Gartner năm 2019 đã công nhận cho Chiến lược Con người mà chúng tôi đang thực hiện để hỗ trợ cho công cuộc chuyển đổi số này".

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hạ tầng đang là nút thắt lớn nhất kìm hãm sự phát triển của ngành hàng không và du lịch /// Ảnh: CTV

Tháo nút thắt hạ tầng hàng không

Du lịch phát triển “nóng”, thị trường hàng không nhộn nhịp với sự tham gia của nhiều tân binh nhưng hạ tầng đang là nút thắt lớn nhất kìm hãm ngành hàng không VN.
Bất chấp “lệnh cấm” phi lý của Trung Quốc, nhiều tàu cá Quảng Nam vẫn vươn khơi bám biển  /// Ảnh: Mạnh Cường

Vươn khơi bám giữ ngư trường

Với ngư dân Quảng Nam nói riêng và ngư dân cả nước nói chung, việc Trung Quốc ban hành “lệnh cấm” đánh bắt cá trên vùng biển bao gồm cả Trường Sa và Hoàng Sa của VN là vô giá trị.