Tạm ngưng đào đường dịp lễ 30.4 - 1.5

0 Thanh Niên Online
Từ ngày 30.4 đến hết ngày 1.5, TP.HCM sẽ tạm ngưng thi công các công trình có tổ chức đào đường, vỉa hè trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ
Tạm ngừng đào đường trong 2 ngày 30.4 và 1.5. /// Ngọc Dương Tạm ngừng đào đường trong 2 ngày 30.4 và 1.5. - Ngọc Dương
Tạm ngừng đào đường trong 2 ngày 30.4 và 1.5.
Ngọc Dương
Sở GTVT TP.HCM thông báo: Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân thanh phố, từ ngày 30.4 đến hết ngày 1.5, tạm ngưng thi công các công trình có tổ chức đào đường, vỉa hè trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn.
Sở GTVT yêu cầu chủ đầu tư tất cả các công trình trên đường bộ có trách nhiệm đôn đốc các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công đào đường, vỉa hè, khẩn trương tái lập lại toàn bộ các đoạn đang thi công xong trước ngày 29.4.
Đối với các công trình thi công có rào chắn chiếm dụng mặt đường đang khai thác được phép tồn tại hàng rào công trường nhưng phải thu gọn hàng rào công trường, làm vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ khu vực công trường thi công.
Về phương tiện giao thông, đại diện đơn vị này cho biết đã có văn bản gửi các đơn vị, hãng xe về công tác chuẩn bị phục vụ hành khách đi lại vào dịp lễ.
Theo đó, đề nghị các hãng xe phải bán đúng giá vé quy định, có niêm yết giá tại quầy vé. Nếu lượng hành khách vượt quá dự kiến, các bến xe phải nhanh chóng thông báo về Sở để có phương án tăng cường xe, đảm bảo tất cả hành khách đều mua được vé đi lại trong dịp lễ.
Về công tác an ninh trật tự tại các bến, Sở GTVT sẽ phối hợp cùng thanh tra giao thông hỗ trợ trong công tác xử lý và giải tỏa tình trạng kẹt xe, an ninh trật tự tại các bến xe.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm