Tăng cường kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Ngày 28 - 29.6, tại khách sạn Rex (Q.1, TP.HCM) sẽ diễn ra đại hội đại biểu ban chấp hành Hiệp hội Doanh nhân ở nước ngoài (BAOOV) nhiệm kỳ 3 (2018 - 2023).
Đại hội có sự tham gia của 250 đại biểu đến từ 20 đoàn doanh nhân Việt Nam từ 20 quốc gia trên thế giới.
Trải qua hai nhiệm kỳ hoạt động từ năm 2009 đến nay, Hiệp hội đạt được một số kết quả tích cực và xây dựng được mạng lưới hội viên tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ; tập trung xây dựng môi trường hợp tác, thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài.
Đồng thời, Hiệp hội cũng cung cấp các thông tin về dự án, cơ hội đầu tư trong và ngoài nước, tư vấn hiệu quả cho các hội viên của Hiệp hội về mặt luật pháp, thủ tục hành chính, chính sách và chủ trương của Nhà nước.
Nhiệm vụ của nhiệm kỳ 3 là tăng cường sự tham dự của các đại biểu đến từ cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam trong nước và kiều bào ở nước ngoài, cơ quan nhà nước để thực hiện hoạt động kết nối các doanh nghiệp, các tổ chức hội đoàn của doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước.
Thiết lập quan hệ hợp tác với các địa phương và tích cực mở rộng chi nhánh của Hiệp hội tại các tỉnh, thành phố trong cả nước, hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước trong việc xúc tiến thương mại, đầu tư ra nước ngoài.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cơ quan chức năng kiểm tra chuỗi sản phẩm tại cửa hàng Con Cưng số 78 Tôn Thất Tùng (phường Bến Thành, quận 1) /// Hà Mai>

Nhiều sản phẩm ở Con Cưng mập mờ xuất xứ

Trưa nay 22.7, Cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương) phối hợp Chi cục Quản lý thị trường TP.HCM kiểm tra hàng hóa tại 4 cửa hàng thuộc chuỗi hệ thống sản phẩm dành cho mẹ và bé Con Cưng trên địa bàn TP.HCM.
Xe nhập về chủ yếu từ Thái Lan /// Thái Nguyễn>

Nhập khẩu hơn 2.000 ô tô trong 1 tuần

Số lượng ô tô nguyên chiếc các loại nhập khẩu về Việt Nam trong tuần qua (từ 13 - 19.7) đạt 2.040 chiếc, tăng gấp đôi số lượng nhập khẩu của tuần trước.
Ông Huy (áo trắng) đang đối thoại với người dân  /// Sơn Sơn>

Đất đang ở bị mang đi... thế chấp

Nhiều người mua đất tại dự án Đại Việt House của Công ty Đại Việt ngã ngửa khi phát hiện, nhà họ đang ở đã bị chủ đầu tư đem đi cầm cố tại Ngân hàng Agribank.