Tăng cường kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước

0 Thanh Niên Online
Ngày 28 - 29.6, tại khách sạn Rex (Q.1, TP.HCM) sẽ diễn ra đại hội đại biểu ban chấp hành Hiệp hội Doanh nhân ở nước ngoài (BAOOV) nhiệm kỳ 3 (2018 - 2023).
Đại hội có sự tham gia của 250 đại biểu đến từ 20 đoàn doanh nhân Việt Nam từ 20 quốc gia trên thế giới.
Trải qua hai nhiệm kỳ hoạt động từ năm 2009 đến nay, Hiệp hội đạt được một số kết quả tích cực và xây dựng được mạng lưới hội viên tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ; tập trung xây dựng môi trường hợp tác, thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài.
Đồng thời, Hiệp hội cũng cung cấp các thông tin về dự án, cơ hội đầu tư trong và ngoài nước, tư vấn hiệu quả cho các hội viên của Hiệp hội về mặt luật pháp, thủ tục hành chính, chính sách và chủ trương của Nhà nước.
Nhiệm vụ của nhiệm kỳ 3 là tăng cường sự tham dự của các đại biểu đến từ cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam trong nước và kiều bào ở nước ngoài, cơ quan nhà nước để thực hiện hoạt động kết nối các doanh nghiệp, các tổ chức hội đoàn của doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước.
Thiết lập quan hệ hợp tác với các địa phương và tích cực mở rộng chi nhánh của Hiệp hội tại các tỉnh, thành phố trong cả nước, hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước trong việc xúc tiến thương mại, đầu tư ra nước ngoài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huy động vàng với lãi suất trên 10%/năm /// Ảnh: Ngọc Thắng

Choáng với huy động vàng lãi suất trên 10%/năm

Một doanh nghiệp huy động vốn bằng vàng với lãi suất khá cao dù rằng từ ngày 1.5.2011, các ngân hàng đã chấm dứt huy động và cho vay vốn bằng vàng dưới mọi hình thức theo quy định.