Tập đoàn Tuần Châu tài trợ 10 tỉ đồng cho Bến Tre xây trường, làm đường

2 Thanh Niên Online
2 trường học, một con đường đã được khánh thành tại huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre với tổng vốn đầu tư khoảng 10 tỉ đồng do Tập đoàn Tuần Châu tài trợ. 
Tỉnh Bến Tre khánh thành 2 ngôi trường và 1 con đường được xây dựng với 10 tỉ đồng do Tập đoàn Tuần Châu tài trợ /// Ảnh: Đình Sơn Tỉnh Bến Tre khánh thành 2 ngôi trường và 1 con đường được xây dựng với 10 tỉ đồng do Tập đoàn Tuần Châu tài trợ - Ảnh: Đình Sơn
Tỉnh Bến Tre khánh thành 2 ngôi trường và 1 con đường được xây dựng với 10 tỉ đồng do Tập đoàn Tuần Châu tài trợ
Ảnh: Đình Sơn
Ngày 13.6, UBND tỉnh Bến Tre tổ chức lễ khánh thành, bàn giao hai công trình trường học và một công trình đường giao thông nông thôn tại huyện Thạnh Phú. Tổng kinh phí thực hiện những công trình trên khoảng 10 tỉ đồng do Tập đoàn Tuần Châu tài trợ.
Theo đó, hai công trình trường học được xây dựng tại xã Thạnh Hải (huyện Thạnh Phú) gồm: Trường tiểu học Thạnh Hải (điểm Doi Đước), với quy mô bốn phòng học và Trường mẫu giáo Thạnh Hải (điểm Thạnh An), với quy mô ba phòng học. Ngoài ra, các điểm trường này được đầu tư hệ thống trang thiết bị như: ti vi, bàn ghế, nhà để xe, nhà vệ sinh, cổng rào... nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học.
Công trình đường giao thông nông thôn được xây dựng tại ấp Thạnh Lợi, xã Thạnh Phong (huyện Thạnh Phú). Mặt đường bằng bê-tông rộng 2,5 m, lề mỗi bên 0,5 m, chiều dài gần 800 m.
Những công trình trên được hoàn thành, đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu dạy và học; nhu cầu đi lại của nhân dân trong vùng. Từ đó, góp phần hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới và giúp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhung Bui

Nhung Bui

Chúc mừng. Còn xã Giao Long. Huyện Châu Thành. Bến tre. Trường học cũ quá. Các em học thấy mà tội. Sân trường mưa là bị trơn trợt. Các em té hoài.
Phan Loi

Phan Loi

Cảm ơn Tập Đoàn Tuần Châu, cảm ơn Chú Đào Hồng Tuyển - một doanh nhân, một người lính vừa có tài vừa có tâm. Kính chúc Chú luôn mạnh!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm