Thêm hãng hàng không mở đường bay TP.HCM - Vân Đồn

1 Thanh Niên Online
Hãng hàng không Vietjet hôm nay chính thức khai thác đường bay TP.HCM tới Vân Đồn (Quảng Ninh).
Vietjet chính thức khai thác đường bay TP.HCM - Vân Đồn /// C.T.V Vietjet chính thức khai thác đường bay TP.HCM - Vân Đồn - C.T.V
Vietjet chính thức khai thác đường bay TP.HCM - Vân Đồn
C.T.V
Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet hôm nay (20.1) đã chính thức khai thác đường bay TP.HCM tới Vân Đồn (Quảng Ninh). Đường bay mới kết nối thành phố mang tên Bác với huyện đảo du lịch hấp dẫn của tỉnh Quảng Ninh, đáp ứng nhu cầu du lịch, giao thương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và hội nhập vùng Đông Bắc đất nước.
Thêm hãng hàng không mở đường bay TP.HCM - Vân Đồn - ảnh 1
Lễ khai trương đường bay diễn ra tưng bừng tại sân bay quốc tế Vân Đồn
C.T.V
Đường bay TP.HCM – Vân Đồn được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ hai, tư, sáu, chủ nhật. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ 15 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 7 giờ và đến Vân Đồn lúc 9 giờ 15; chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Vân Đồn lúc 9 giờ 50 và đến TP.HCM lúc 12 giờ 5.
Thêm hãng hàng không mở đường bay TP.HCM - Vân Đồn - ảnh 2
Hành khách trên chuyến bay khai trương bất ngờ nhận được những quà tặng thú vị từ Vietjet và được lãnh đạo công ty chào đón nhiệt tình tại sân bay
C.T.V
Vé được mở bán trên các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h – 14h mỗi ngày tại website www.vietjetair.com, tổng đài 1900 1886; các phòng vé và đại lý bán vé trên toàn quốc và quốc tế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam xu

Nam xu

Sân bay này phục vụ cho đặc khu kinh tế trong tương lai...???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn nhiều băn khoăn về việc cơ quan thuế yêu cầu ngân hàng cung cấp thông tin tài khoản khách hàng  /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Chủ tài khoản ngân hàng hoang mang

Quy định ngân hàng cung cấp thông tin cho cơ quan thuế liên quan đến cả trăm triệu người đang có tài khoản tại ngân hàng hiện nay gây không ít lo lắng cho nhiều người.