Thu giữ đất ‘vàng’ xử lý nợ

0 Thanh Niên
Công ty quản lý tài sản các tổ chức tín dụng VN (VAMC) vừa gửi thông báo đến Công ty CP Thành phố Xanh về việc thu giữ tài sản xử lý nợ.
Theo đó, Công ty CP Thành phố Xanh thế chấp tài sản vay vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp - Phát triển nông thôn (Agribank) vào năm 2008.
Năm 2015, Agribank bán khoản nợ này cho VAMC. Tháng 4.2018, VAMC yêu cầu Công ty CP Thành phố Xanh bàn giao tài sản đảm bảo cho VAMC trước ngày 11.5 để xử lý nợ nhưng đến nay công ty vẫn không thực hiện.
Tại biên bản làm việc vào tháng 6 giữa VAMC, Agribank và Công ty CP Thành phố Xanh, phía công ty đề nghị cho thêm 1 tháng để xây dựng phương án trả nợ gửi VAMC và Agribank nhưng đến nay vẫn không thực hiện. VAMC sẽ thực hiện thu giữ tài sản đảm bảo của Công ty CP Thành phố Xanh vào ngày 6.9 để xử lý nhằm thu hồi nợ. Danh mục tài sản bảo đảm thu hồi gồm 13 quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại cùng địa chỉ 195 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hacker liên tục tung thông tin người dùng được cho là từ các hệ thống bán lẻ lớn  /// Ảnh: Ngọc Dương>

Phát tán thông tin cá nhân để phá hoại?

Sau hai tuần kể từ khi hacker tung ra những dữ liệu được cho lấy từ Thế Giới Di Động và tiếp sau đến Con Cưng, FPT Shop, cơ quan chức năng đã khẳng định các đơn vị này chưa bị tấn công.
 /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG>

Chi ngàn tỉ mỗi tháng ăn rau quả nhập

Theo Bộ Nông nghiệp - Phát triển nông thôn, 10 tháng đầu năm nay VN nhập khẩu đến 1,43 tỉ USD rau quả, tăng 13,1% so cùng kỳ năm 2017. Trong đó rau nhập đạt 377 triệu USD.