Thu hơn 8,3 tỉ đồng tại lễ hội sâm Ngọc Linh lần thứ hai

1 Thanh Niên
Hôm qua 3.8, lễ hội sâm Ngọc Linh lần thứ hai tại huyện miền núi Nam Trà My (Quảng Nam) đã kết thúc.
Sâm Ngọc Linh bày bán tại lễ hội  /// Ảnh: Mạnh Cường Sâm Ngọc Linh bày bán tại lễ hội - Ảnh: Mạnh Cường
Sâm Ngọc Linh bày bán tại lễ hội
Ảnh: Mạnh Cường
[VIDEO] Cận cảnh sâm Ngọc Linh giá hàng trăm triệu đồng mỗi kg
Lễ hội kéo dài từ ngày 1.8, gồm 35 gian hàng trưng bày giới thiệu, trong đó đáng chú ý nhất là sâm Ngọc Linh cùng các sản phẩm đặc trưng Nam Trà My gồm cây dược liệu, cây nông nghiệp và sản phẩm trên lĩnh vực nông -công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, làng nghề toàn tỉnh.
Có 10 doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm sâm Ngọc Linh, quế, dược liệu tham gia lễ hội, đặc biệt là các hộ dân đến từ 15 chốt sâm ở Ngọc Linh mang sản phẩm xuống bán trực tiếp.
Lễ hội lần này thu hút hơn 10.000 lượt người đến tham quan, mua sắm, cho doanh thu hơn 8,3 tỉ đồng; trong đó, riêng mặt hàng sâm Ngọc Linh bán được khoảng 110 kg, thu về khoảng 8 tỉ đồng.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Tran Chinh

Sao không tổ chức về bán ở Đà Nẵng nhỉ !

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân bức xúc chủ đầu tư chung cư Gia Phú bán một căn hộ cho nhiều người nhưng đến nay sau mấy năm vẫn chưa được xử lý /// Ảnh: Đình Sơn>

Tràn lan dự án bất động sản lừa đảo

Một căn hộ bán cho nhiều người, dự án thế chấp ngân hàng vẫn mang ra giao dịch, chủ đầu tư bỏ trốn khiến khách hàng bơ vơ... tình trạng này đang nở rộ nhiều nơi.
Sẽ có trên 340.000 ô tô phải thay mới thiết bị GPS kèm camera ghi hình ảnh lái xe, với chi phí khoảng 1.500 - 1.900 tỉ đồng /// Ảnh: Ngọc Dương>

Đã có hộp đen, nay phải lắp camera giám sát

Phải thay mới toàn bộ hộp đen vừa mới đầu tư cả ngàn tỉ, không được tận dụng chở khách có nhu cầu đi chung xe..., những điều khoản trên tại dự thảo thay thế Nghị định 86 đang làm khó doanh nghiệp vận tải.