Thủ tướng New Zealand thăm và làm việc tại Tập đoàn Vingroup

0 Thanh Niên
Ngày 16.11, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức VN, Thủ tướng New Zealand tới thăm và làm việc tại Tập đoàn Vingroup.
Thủ tướng New Zealand thăm VinMart - Ảnh: N.Khanh Thủ tướng New Zealand thăm VinMart - Ảnh: N.Khanh
Thủ tướng New Zealand thăm VinMart - Ảnh: N.Khanh
Sau khi nghe Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng giới thiệu về 6 lĩnh vực cốt lõi mà tập đoàn đang đầu tư, phát triển, Thủ tướng New Zealand ghi nhận có nhiều cơ hội để các doanh nghiệp New Zealand hợp tác sâu rộng hơn nữa với Vingroup, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và thương mại.
Ngay sau khi làm việc tại trụ sở chính của tập đoàn, Thủ tướng John Key tiếp tục tới thăm Hệ thống giáo dục Vinschool. Ông nhận xét mục tiêu giáo dục của Vinschool có nhiều điểm tương đồng với giáo dục New Zealand, như chú trọng xây dựng kỹ năng sống cho học sinh, giúp các em tự tin, hòa đồng trong môi trường quốc tế.
Thăm siêu thị VinMart Times City, nơi nhập và phân phối rất nhiều sản phẩm của New Zealand như sữa, hoa quả, thực phẩm... Thủ tướng John Key và phái đoàn đặc biệt quan tâm, dành thời gian trao đổi tại quầy rau củ sạch VinEco.
“Tôi thực sự ngưỡng mộ sự phát triển, lớn mạnh của Tập đoàn Vingroup. Trên đường đến đây, tôi nhìn thấy các công trình do Vingroup xây dựng. Chúng tôi tin rằng sau chuyến thăm này sẽ có nhiều sự hợp tác mới giữa Vingroup và các doanh nghiệp New Zealand”, Thủ tướng New Zealand chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dự án Saigon One Tower vẫn chưa bán được  /// Ảnh: Ngọc Dương

Vì sao nợ xấu khó bán?

Dù đã nhiều lần hạ giá nhưng một số dự án cao ốc, khách sạn là tài sản đảm bảo các khoản nợ vay được ngân hàng rao bán thời gian dài vẫn không thành công.
Giá thép biến động mạnh trong thời gian qua /// Ảnh: Gia Hân

Xây dựng kịch bản ảnh hưởng từ tăng giá thép

Đó là đề xuất của Bộ Xây dựng trong văn bản gửi các bộ quản lý công trình xây dựng chuyên ngành, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, UBND các tỉnh, Hiệp hội Các nhà thầu xây dựng Việt Nam… mới đây.