Thực hiện 36 dự án ngầm hóa lưới điện và dây thông tin

0 Thanh Niên
Tổng công ty điện lực TP.HCM (EVN HCMC) và các đơn vị viễn thông đang tiếp tục thực hiện 36 dự án ngầm hóa lưới điện và dây thông tin (trong đó riêng điện lực là 170 km lưới trung thế, 280 km lưới hạ thế), dự kiến sẽ hoàn thành các dự án này trong quý 3 và đầu quý 4/2016.
EVN HCMC cũng đã thực hiện hoàn tất cải tạo ngầm hóa lưới điện kết hợp ngầm hóa dây thông tin tại 6 khu vực và 74 tuyến đường, bao gồm các trục đường thuộc khu vực trung tâm TP (Nguyễn Huệ, Lê Lợi, Hàm Nghi...), các tuyến đường xung quanh hội trường TP, chợ Bến Thành, khu vực vòng xoay (ngã sáu Ngô Gia Tự, ngã bảy Lý Thái Tổ...), các tuyến đường trong khu vực trung tâm hành chính các quận: 4, 6 và Thủ Đức.
Bên cạnh đó, EVN HCMC cũng đã khởi công 3 công trình 220 kV tại Khu công nghệ cao, Q.8, Tân Cảng và hoàn thành 17 công trình 110 kV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cầu Thủ Thiêm 2 dang dở giữa sông Sài Gòn /// Ảnh: Nguyễn Bảo Anh

Dở dang những cây cầu trăm, ngàn tỉ

Loạt dự án xây cầu dở dang rồi “trùm mền” hàng thập kỷ không chỉ khiến giao thông mà cả bộ mặt đô thị tại TPHCM bị ảnh hưởng nặng nề. 
Các cuộc gọi rác vẫn liên tục “dội bom” người dùng điện thoại di động mọi lúc, mọi nơi /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Cuộc gọi rác vẫn 'dội bom' người dùng

Chỉ giảm bớt được một thời gian rất ngắn ngay sau khi Chính phủ ban hành Nghị định 91/2020 về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác có hiệu lực từ ngày 1.10.2020, đến nay tình trạng này bùng phát trở lại.