J&T Express miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 99.000 đồng

0
Từ ngày 6 - 11.12.2019, khách hàng mua sắm trên sàn TMĐT Shopee được miễn phí vận chuyển (tối đa 30.000 đồng) đối với những đơn hàng có giá trị từ 99.000 đồng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh J&T Express.
Cụ thể, chương trình chỉ được áp dụng khi khách hàng chọn mã miễn phí vận chuyển đã có sẵn trong ví Voucher.
Số lượt miễn phí vận chuyển sẽ áp dụng theo chính sách chung của Shopee. Theo đó, người mua hàng có thể áp dụng mã miễn phí vận chuyển tối đa 1 lần/ngày, 3 lần/tuần và 6 lần/tháng.
Mã miễn phí vận chuyển chỉ được hoàn lại nếu đơn hàng bị hủy toàn bộ. Ngoài ra, số lượng ưu đãi của chương trình này có hạn và có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến, vì vậy nếu bạn là một tín đồ mua sắm online thì đừng bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi miễn phí tại J&T Express.
Được biết, đây là một trong những chương trình ưu đãi hấp dẫn mà công ty chuyển phát nhanh J&T phối hợp với sàn TMĐT Shopee tri ân đến khách hàng trước thềm “siêu bão 12.12” sắp tới.
Điểm lại cơn bão sale 11.11 vừa qua nhờ có dịch vụ giao hàng vừa nhanh vừa tiết kiệm mà J&T Express đã đạt được những con số ấn tượng. Theo thống kê của doanh nghiệp này, chỉ trong 1 tuần “cao điểm” (từ ngày 7 - 13.11.2019), J&T Express đã phục vụ đến gần 1,2 triệu đơn hàng trên cả nước.
J&T Express tự hào là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam

J&T Express tự hào là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam

Tiền thân là một tập đoàn đa quốc gia về chuyển phát nhanh, J&T Express đã có mặt và là 1 trong những công ty chuyển phát nhanh đứng đầu trên nhiều thị trường quốc tế như: Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan,… J&T Express đã nhanh chóng phủ sóng khắp 63 tỉnh, thành phố của Việt Nam chỉ sau gần 2 năm hoạt động.
Đội ngũ nhân viên của J&T Express có hơn 10.000 người và 300 xe tải giao hàng

Đội ngũ nhân viên của J&T Express có hơn 10.000 người và 300 xe tải giao hàng

Với hệ thống 600 bưu cục và 32 trung tâm khai thác trải rộng từ thành phố đến nông thôn đã giúp khách hàng cả nước có thể tiện lợi hơn trong việc giao gửi hàng hóa, bưu kiện.
Tham khảo chương trình chi tiết tại website J&T Express Việt Nam: https://jtexpress.vn/vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trung bình mỗi người đến đây viếng chùa, đều mua từ dưới sân 2 chai nước lọc và một bó nhang, tất cả được đựng trong túi ni-lông /// Ảnh: Ng.Nga

Xả ‘núi rác’ khi đi lễ chùa

Không ít người lần đầu đi lễ Phật Đứng ở Huế (Thánh tích Quán Thế âm Bồ tát) ngày đầu năm mới bị sốc toàn tập khi chứng kiến lượng rác thải khổng lồ gồm chai nhựa và túi ni-lông tràn ngập ngay trước tượng Phật.