Cung cầu thịt heo trên thị trường đang gặp nhau
  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Giá heo giảm nhẹ do nhu cầu thấp

0
Ngày 14.6, giá heo hơi tại một số địa phương vẫn tăng nhẹ nhưng xu hướng chung của toàn thị trường giảm từ 1.000 - 2.000 đồng/kg; mức giá phổ biến 47.000 - 48.000 đồng/kg.
Nguồn cung thịt heo đang phụ thuộc doanh nghiệp ngoại /// Ngọc Dương

Không lo thiếu thịt heo

0
Báo cáo thị trường tháng 6 của Bộ Công thương cho biết: Tình hình thiếu hụt nguồn cung thịt heo như hiện nay cũng không quá lo ngại.
Thị trường ô tô tăng trưởng nhẹ trong tháng 5 /// Thái Nguyễn

Ô tô lắp ráp trong nước 'đè bẹp' xe nhập khẩu

5
Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết: Trong tháng 5, doanh số ô tô của toàn thị trường đạt 23.065 xe, tăng 9% so với tháng 4.2018, tuy nhiên con số này chỉ gần bằng tháng 5.2017.
Nông dân thu hoạch khoai mì /// Hoàng Trọng

Người Nhật tăng nhập khoai mì Việt

0
Xuất khẩu khoai mì sang thị trường Nhật Bản 4 tháng đầu năm đạt mức tăng trưởng mạnh, tăng hơn 379% về lượng và 264% về trị giá so với cùng kỳ.
Khách lựa chọn mua ti vi tại siêu thị Điện Máy Xanh /// Khả Hòa

'Ăn theo' mùa World Cup

0
Chỉ còn vài ngày nữa giải bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ chính thức bắt đầu. Trong nước, các công ty cũng không bỏ lỡ cơ hội khi tung các chương trình "ăn theo" World Cup.
 /// Ảnh: Duy Tân

Bưởi năm roi giảm giá

0
Tại H.Trà Ôn (Vĩnh Long), thương lái đến tận vườn thu mua bưởi năm roi loại 1 với giá từ 35.000 - 37.000 đồng/kg.
Phó thủ tướng Vương Đình Huệ tham quan các gian hàng giới thiệu vải thiều Bắc Giang với các DN Trung Quốc /// Ảnh: Phan Hậu

Vải thiều được mùa, kỳ vọng được giá

0
Mùa vải thiều ở Bắc Giang có sản lượng cao và chất lượng ngon nhất từ trước đến nay đã sẵn sàng thích ứng với những điểm mới trong tiêu thụ và xuất khẩu, tràn đầy kỳ vọng vừa được mùa, vừa được cả giá.