Tín dụng ngân hàng 'chảy' vào nông nghiệp

0
3 tháng đầu năm 2019, tốc độ tăng trưởng tín dụng ngân hàng đối với lĩnh vực nông nghiệp nông thôn ngày càng mạnh mẽ.
Đây là tín hiệu đáng mừng cho bà con nông dân tiếp cận nguồn vốn dễ dàng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, phục vụ sản xuất kinh doanh, đặc biệt, đẩy lùi tình trạng tín dụng đen theo chủ trương của Chính phủ.
Là một trong những tổ chức tín dụng triển khai chương trình hỗ trợ cho vay phát triển nông nghiệp nông thôn, từ năm 2018, Nam A Bank đã áp dụng chính sách này cho người dân tại khu vực miền Trung và Tây nguyên với lãi suất ưu đãi chỉ từ 9%/năm trong thời hạn vay lên đến 60 tháng.
Trước sự hưởng ứng tích cực đó, năm 2019, Nam A Bank tiếp tục triển khai chính sách ưu đãi phát triển nông nghiệp, nông thôn tại khu vực miền Trung và Tây nguyên, đồng thời mở rộng đến khu vực miền Tây và Đông Nam bộ. Áp dụng từ nay đến ngày 30.6.2019.
Với chính sách ưu đãi vay phát triển nông nghiệp nông thôn của Nam A Bank, khách hàng được vay tối đa 100% nhu cầu vốn cho mục đích vay tiêu dùng. Còn đối với mục đích phát triển nông nghiệp nông thôn, Nam A Bank giải ngân đến 85% chi phí đầu tư, kinh doanh như trồng trọt, chăn nuôi, thu mua và chế biến nông sản, thủy hải sản... Riêng nhu cầu vay phục vụ đời sống của cư dân tại khu vực nông thôn liên quan đến chính sách phát triển nông nghiệp - nông thôn của Chính phủ, khách hàng sẽ được giải ngân khoản vay lên đến 70% nhu cầu vốn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

JPA chính là công cụ cạnh tranh chiến lược giúp VNA mở rộng thị trường /// Jetstar Pacific

Jetstar Pacific giúp Vietnam Airlines lãi 'khủng'

Mặc dù nhiều năm hoạt động không có lãi với lỗ lũy kế lên tới hơn 4.000 tỉ đồng nhưng Jetstar Pacific vẫn là công cụ chiến lược mang lãi "khủng" về cho công ty mẹ Vietnam Airlines
VPBank đạt hơn 7.900 tỉ đồng doanh thu trong quý 1

VPBank đạt hơn 7.900 tỉ đồng doanh thu trong quý 1

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hôm nay công bố kết quả kinh doanh quý 1/2019 ghi nhận sự củng cố ở các chỉ số nền tảng, với sự tăng trưởng vượt bậc nguồn thu phí cho thấy hiệu quả từ động lực tăng trưởng mới.
 /// Vietlott

Khách hàng từ Cà Mau nhận giải Jackpot 44 tỉ đồng

Ngày 19.4, Chi nhánh Cần Thơ (thuộc Vietlott) tiến hành trao giải thưởng Jackpot sản phẩm Mega 6/45 kỳ QSMT số 00427. Anh T.Q.K là vị khách hàng may mắn lĩnh thưởng hơn 44 tỉ đồng (chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân).