Tổ chức Lễ cất nóc cho Tháp văn phòng Tower 1 tại dự án OneHub Saigon

0
Ascendas-Singbride cùng đối tác liên doanh, Saigon Bund Capital Partners, đã tổ chức lễ cất nóc Tháp văn phòng Tower 1 tại dự án OneHub Saigon, khu phức hợp văn phòng thương mại đầu tiên của thành phố tại Khu Công nghệ cao, Q.9, TP.HCM.
OneHub Saigon rộng 12 hecta bao gồm 7 tòa tháp văn phòng, một khu thương mại phức hợp, văn phòng kết hợp lưu trú, một trung tâm đào tạo cùng những tiện ích giải trí đa dạng, mang đến không gian kết hợp giữa làm việc - sinh sống - vui chơi - học tập.
Tower 1 có tổng diện tích cho thuê là 10.199 m2 và được tư vấn bởi các đơn vị danh tiếng như PTW Architects (thiết kế kiến trúc), CPG Consultants (thiết kế kết cấu và cơ điện), Colin K.Okashimo & Associates (thiết kế cảnh quan), G-Energy Global (thiết kế công trình xanh), và được triển khai bởi nhà thầu chính Coteccons. Đây cũng là tòa nhà văn phòng đầu tiên ở quận 9, TP.HCM được cấp chứng nhận Công trình xanh LEED Silver do Hội đồng Xây dựng xanh Hoa Kỳ cấp.
Thời gian bàn giao Tower 1 dự kiến vào tháng 11.2018 và đưa vào kinh doanh từ đầu quý 1/2019.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nên bỏ khung giá đất

Nên bỏ khung giá đất

Luật Đất đai 2013 bỏ hình thức lập và công bố khung giá đất hằng năm, thay vào đó là xây dựng khung giá đất áp dụng trong thời gian 5 năm, giá đất biến động quá 20%.
Cư dân tố cáo Công ty Đại Hải và ANI lừa đảo /// SƠN SƠN

Đem đất của khách hàng bán cho xã hội đen ?

Tại dự án khu dân cư Sông Đà (P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM), hàng trăm khách hàng đã đâm đơn tố cáo chủ đầu tư là Công ty Đại Hải đã lấy đất của họ đem bán cho xã hội đen.