Tổ chức Lễ cất nóc cho Tháp văn phòng Tower 1 tại dự án OneHub Saigon

0
Ascendas-Singbride cùng đối tác liên doanh, Saigon Bund Capital Partners, đã tổ chức lễ cất nóc Tháp văn phòng Tower 1 tại dự án OneHub Saigon, khu phức hợp văn phòng thương mại đầu tiên của thành phố tại Khu Công nghệ cao, Q.9, TP.HCM.
OneHub Saigon rộng 12 hecta bao gồm 7 tòa tháp văn phòng, một khu thương mại phức hợp, văn phòng kết hợp lưu trú, một trung tâm đào tạo cùng những tiện ích giải trí đa dạng, mang đến không gian kết hợp giữa làm việc - sinh sống - vui chơi - học tập.
Tower 1 có tổng diện tích cho thuê là 10.199 m2 và được tư vấn bởi các đơn vị danh tiếng như PTW Architects (thiết kế kiến trúc), CPG Consultants (thiết kế kết cấu và cơ điện), Colin K.Okashimo & Associates (thiết kế cảnh quan), G-Energy Global (thiết kế công trình xanh), và được triển khai bởi nhà thầu chính Coteccons. Đây cũng là tòa nhà văn phòng đầu tiên ở quận 9, TP.HCM được cấp chứng nhận Công trình xanh LEED Silver do Hội đồng Xây dựng xanh Hoa Kỳ cấp.
Thời gian bàn giao Tower 1 dự kiến vào tháng 11.2018 và đưa vào kinh doanh từ đầu quý 1/2019.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Buýt sông đang được khai thác tại 1 phần bến Bạch Đằng /// Ngọc Dương>

Sắp có 'phố ẩm thực' trên bến Bạch Đằng

Sau hơn 3 năm không được phép hoạt động tại bến Bạch Đằng (quận 1), TP.HCM đã cho phép các tàu nhà hàng, ca nô du lịch... quay trở lại hoạt động trên bến tàu đẹp nhất thành phố.