Tổng công ty khoáng sản TKV lãi hơn 80 tỉ đồng ở quý 1

0
Ngày 11.4, Tổng công ty cổ phần Khoáng sản TKV (VIMICO) đã tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh quý 1, triển khai nhiệm vụ quý 2/2018.
Tới dự Hội nghị có ông Đặng Thanh Hải, Tổng giám đốc Tập đoàn Than khoáng sản TKV. Ông Trịnh Văn Tuệ, Tổng giám đốc VIMICO nhấn mạnh, trong 3 tháng đầu năm 2018, doanh nghiệp vẫn phải đối mặt với không ít khó khăn như thuế phí, lệ phí tăng cao; tài nguyên khoáng sản tại một số mỏ giảm do chủ yếu là khai thác nạo vét (các mỏ thiếc), chi phí đền bù lớn, giá thành sản xuất cao hơn nhiều so với giá bán nên chưa triển khai hoặc phải dừng khai thác (mỏ sắt Nà Rụa, mỏ sắt Nà Lũng...).
Dù vậy, với các giải pháp hợp lý hóa sản xuất, kết quả là kết thúc quý 1/2018, Tổng công ty đã hoàn thành cơ bản kế hoạch sản xuất kinh doanh tháng đầu năm. Cụ thể, sản xuất kinh doanh có hiệu quả với tỷ lệ doanh thu đạt xấp xỉ 25% kế hoạch năm và lợi nhuận trên 80 tỉ đồng. Tổng công ty đặt mục tiêu trong 6 tháng đầu năm 2018, phấn đấu hoàn thành trên 50% kế hoạch năm đối với tất cả các chỉ tiêu: doanh thu trên 3.150 tỉ đồng, lợi nhuận trên 140 tỉ đồng; các sản phẩm: đồng tấm, kẽm thỏi, thiếc thỏi, phôi thép đạt và vượt 50% kế hoạch năm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lễ kỷ niệm ngày cưới đặc biệt của vợ chồng hành khách người Nhật /// VNA>

Ấn tượng lễ kỷ niệm ngày cưới... trên không

"Gia đình tôi đã có một chuyến bay đầy ắp yêu thương và lòng tốt bụng!” - chị Saika Yamauchi, con gái của hai vị khách có lễ kỷ niệm 25 năm ngày cưới đặc biệt trên chuyến bay NRT-SGN của Vietnam Airlines, không dấu nổi xúc động.
Nhiều công ty bất động sản đã mang đến triển lãm các dự án có giá thành hợp lý, kèm nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi>

Hơn 2.200 gian hàng tham gia triển lãm Vietbuild Home 2018

Từ 19 - 23.12, tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC, Q.7, TP.HCM), hơn 2.200 gian hàng của 450 đơn vị đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ góp mặt tại Triển lãm quốc tế BĐS Việt Nam - Vietbuild Home 2018.
Chủ động cuộc sống, tạo dựng tương lai >

Chủ động cuộc sống, tạo dựng tương lai

Có nhiều định nghĩa về sự hài lòng trong cuộc sống: có người gắn với thành tựu công việc, có người gắn với một mái ấm gia đình hạnh phúc. Và tất cả đều dựa trên hai điều: Khả năng tự quyết định và an tâm tài chính.