Tổng cục Du lịch Singapore giới thiệu thông điệp quảng bá du lịch mới

0 Thanh Niên Online
Thông tin từ đại diện Tổng cục Du lịch Singapore (Singapore Tourism Board - STB) tại Việt Nam cho hay, đơn vị này vừa ra mắt thông điệp truyền thông mới của Singapore tại Việt Nam.
Thông điệp những người thích giao du được STB giới thiệu tại VN /// CTV Thông điệp những người thích giao du được STB giới thiệu tại VN - CTV
Thông điệp những người thích giao du được STB giới thiệu tại VN
CTV
Thông điệp lần này STB hướng đến những người thích giao lưu (Socialiser Tribe), là một trong 3 thông điệp STB lên chiến dịch quảng bá đến du khách đến với Singapore trong slogan: Singapore - Passion Made Possible (Singapore - Nơi đam mê khơi mở tiềm năng).
Tổng cục Du lịch Singapore giới thiệu thông điệp quảng bá du lịch mới - ảnh 1
Nghệ sĩ của Singapore trình diễn tại buổi lễ
CTV
Trước đó, tháng 8.2017, lần đầu tiên thương hiệu “Passion Made Possible” được giới thiệu tại Singapore dựa trên các tiêu chí về cách sống, sở thích và mục đích của từng chuyến du lịch, những câu chuyện về con người và vùng đất Singapore được khai thác theo những chủ đề. Riêng tại Việt Nam, STB đã giới thiệu 2 chủ đề là khám phá và sưu tập.
Bà Sherleen Seah, Trưởng đại diện Văn phòng Tổng cục Du lịch Singapore tại Việt Nam thông tin tại lễ ra mắt: “Việt Nam là một trong 10 thị trường tiềm năng nhất của du lịch Singapore. Nhiều khách Việt chọn Singapore như điểm khám phá hấp dẫn, hiện đại. Với mong muốn tạo sự liên kết sâu sắc với người Việt, trong sự kiện lần này, STB giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mang tên Đi đi chần chờ chi của nhạc sĩ Only C, trình diễn bởi tay rap nổi tiếng ShiGGa Shay của Singapore. Đưa âm nhạc vào quảng bá du lịch, chính phủ Singapore mong muốn khách Việt có cái nhìn khác về quốc đảo, ngoài câu chuyện du lịch mua sắm, ăn uống trước đây.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VPBank đạt hơn 7.900 tỉ đồng doanh thu trong quý 1

VPBank đạt hơn 7.900 tỉ đồng doanh thu trong quý 1

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hôm nay công bố kết quả kinh doanh quý 1/2019 ghi nhận sự củng cố ở các chỉ số nền tảng, với sự tăng trưởng vượt bậc nguồn thu phí cho thấy hiệu quả từ động lực tăng trưởng mới.
 /// Vietlott

Khách hàng từ Cà Mau nhận giải Jackpot 44 tỉ đồng

Ngày 19.4, Chi nhánh Cần Thơ (thuộc Vietlott) tiến hành trao giải thưởng Jackpot sản phẩm Mega 6/45 kỳ QSMT số 00427. Anh T.Q.K là vị khách hàng may mắn lĩnh thưởng hơn 44 tỉ đồng (chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân).