Triển lãm METALEX VIETNAM 2018 có gì mới ?

0
METALEX VIETNAM 2018 là triển lãm lớn bậc nhất về máy móc công nghiệp, năm nay trở nên sôi động hơn với sự tham gia của 14 doanh nghiệp đến từ Nhật Bản.
Sản phẩm của MEISHO Sản phẩm của MEISHO
Sản phẩm của MEISHO
METALEX VIETNAM 2018 sẽ được tổ chức từ 11.10 - 13.10, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) TP.HCM. Lần đầu tiên, Tokyo SME Support Center - công ty lớn nhất tại thủ đô Tokyo với lịch sử hơn 50 năm kinh nghiệm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ - mở gian hàng tại triển lãm này, quy tụ 14 doanh nghiệp Tokyo xuất sắc hoạt động trong các lĩnh vực: điện tử cơ khí, máy móc công nghiệp, ngành công nghiệp xe 2 bánh, 4 bánh. Những doanh nghiệp này sở hữu sản phẩm, kỹ thuật cống hiến cho sự phát triển kỹ thuật cơ bản và tăng năng suất trong ngành công nghiệp chế tạo Việt Nam.
Trong các doanh nghiệp tham gia triển lãm lần này, Công ty Meisho là nhà sản xuất thiết bị “Re-work”- thế hệ bảng in tiếp theo dùng trong điện tử cơ khí. Đó là thiết bị có thể thay thế tự động các bộ phận trên bảng mạch in và bất kỳ ai cũng có thể thao tác đơn giản, chính xác. Hiện nay, sản phẩm đã có thị phần trong thị trường nội địa rộng lớn Nhật; đến triển lãm METALEX VIETNAM 2018 lần này được xem là lần đầu tiên sản phẩm được công bố tại ASEAN. Công ty Meisho nhắm đến mục tiêu là khách hàng và nhà phân phối tiên phong tại Việt Nam.
Thông qua triển lãm METALEX VIETNAM 2018, các doanh nghiệp Nhật hy vọng có thể xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng có lợi và lâu dài với các doanh nghiệp Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VPBank đạt hơn 7.900 tỉ đồng doanh thu trong quý 1

VPBank đạt hơn 7.900 tỉ đồng doanh thu trong quý 1

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hôm nay công bố kết quả kinh doanh quý 1/2019 ghi nhận sự củng cố ở các chỉ số nền tảng, với sự tăng trưởng vượt bậc nguồn thu phí cho thấy hiệu quả từ động lực tăng trưởng mới.
 /// Vietlott

Khách hàng từ Cà Mau nhận giải Jackpot 44 tỉ đồng

Ngày 19.4, Chi nhánh Cần Thơ (thuộc Vietlott) tiến hành trao giải thưởng Jackpot sản phẩm Mega 6/45 kỳ QSMT số 00427. Anh T.Q.K là vị khách hàng may mắn lĩnh thưởng hơn 44 tỉ đồng (chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân).