Triệu hồi 549 chiếc ô tô khách Ford do lỗi mối hàn

0 Thanh Niên
Nếu xe không được sửa chữa, sự xuống cấp dần theo thời gian có thể ảnh hưởng đến đặc tính ổn định xe trong quá trình vận hành.
Cục Đăng kiểm VN vừa công bố thông tin về việc triệu hồi 549 chiếc ô tô khách nhãn hiệu Ford, số loại Transit JX6582T-M3 để kiểm tra và khắc phục hiện tượng một phần mối hàn giá đỡ nhíp phía sau với thân vỏ có khả năng chưa đạt độ ngấu (kết dính).
Địa điểm thực hiện việc kiểm tra tại tất cả các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Công ty Ford VN trên toàn quốc. Thời gian thực hiện kiểm tra từ ngày 25.6.2018 - 30.6.2021. Ford VN và các đại lý được ủy quyền sẽ kiểm tra, khắc phục miễn phí lỗi của những xe bị ảnh hưởng.
Theo Cục Đăng kiểm VN, trên một số xe Transit đời 2015 được sản xuất tại nhà máy lắp ráp của Ford VN tại Hải Dương trong khoảng thời gian từ ngày 15.10.2015 - 9.12.2015, mối hàn trên giá đỡ nhíp phía sau vào thân xe (được gia công tại nhà máy sản xuất tại nước ngoài) có thể không đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, dẫn đến trong quá trình sử dụng có thể xảy ra việc cọ xát giữa 2 lớp kim loại với nhau ở một số điều kiện mặt đường khi vận hành.
Việc gây cọ xát có thể dẫn đến lái xe nghe thấy tiếng ồn như tiếng ọp ẹp, tiếng rền hoặc tiếng gõ từ phía sau xe. Nếu xe không được sửa chữa, sự xuống cấp dần theo thời gian có thể ảnh hưởng đến đặc tính ổn định xe trong quá trình vận hành.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm