Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Tokyo

0
Việt Nam tham gia TPP11 với một tâm thế háo hức thực hiện tự do thương mại trong khu vực kinh tế, liên tục đưa ra những chính sách tích cực để mở rộng chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp.
Chúng tôi quan tâm và đặt kỳ vọng vào Việt Nam. Chúng tôi là tổ chức hỗ trợ quản lý công khai với hơn 50 năm kinh nghiệm. Vào tháng 6 năm nay, chúng tôi đã thành lập cơ sở hỗ trợ tại TP.HCM với vai trò là bộ phận tư vấn cho các doanh nghiệp có mục đích mở rộng kinh doanh tại Việt Nam. Chính sách nền tảng của chúng tôi là theo đuổi thiết lập mối quan hệ song phương cùng có lợi và bền vững lâu dài cho các doanh nghiệp được hỗ trợ trong hoạt động hợp tác kinh doanh.
Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Tokyo - ảnh 1
Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Tokyo - ảnh 2
Chúng tôi vinh hạnh được tham gia triển lãm nổi tiếng METALEX tại Việt Nam cùng sự hợp tác và hỗ trợ từ nhà tổ chức Reed Tradex. Nhân cơ hội này, chúng tôi đặt kỳ vọng cao vào sự khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ hợp tác song phương cùng có lợi, lâu dài giữa 14 doanh nghiệp sở hữu công nghệ kỹ thuật cao đến từ Tokyo và các doanh nghiệp Việt Nam và ASEAN.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lễ kỷ niệm ngày cưới đặc biệt của vợ chồng hành khách người Nhật /// VNA>

Ấn tượng lễ kỷ niệm ngày cưới... trên không

"Gia đình tôi đã có một chuyến bay đầy ắp yêu thương và lòng tốt bụng!” - chị Saika Yamauchi, con gái của hai vị khách có lễ kỷ niệm 25 năm ngày cưới đặc biệt trên chuyến bay NRT-SGN của Vietnam Airlines, không dấu nổi xúc động.
Nhiều công ty bất động sản đã mang đến triển lãm các dự án có giá thành hợp lý, kèm nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi>

Hơn 2.200 gian hàng tham gia triển lãm Vietbuild Home 2018

Từ 19 - 23.12, tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC, Q.7, TP.HCM), hơn 2.200 gian hàng của 450 đơn vị đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ góp mặt tại Triển lãm quốc tế BĐS Việt Nam - Vietbuild Home 2018.
Chủ động cuộc sống, tạo dựng tương lai >

Chủ động cuộc sống, tạo dựng tương lai

Có nhiều định nghĩa về sự hài lòng trong cuộc sống: có người gắn với thành tựu công việc, có người gắn với một mái ấm gia đình hạnh phúc. Và tất cả đều dựa trên hai điều: Khả năng tự quyết định và an tâm tài chính.