Tuyến xe du lịch 4.0 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

1 Thanh Niên Online
Tuyến xe du lịch cao cấp ứng dụng nền tảng HAVAZ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
HAVAZ là ứng dụng đặt xe đường dài thông minh đầu tiên tại Việt Nam /// BTC cung cấp HAVAZ là ứng dụng đặt xe đường dài thông minh đầu tiên tại Việt Nam - BTC cung cấp
HAVAZ là ứng dụng đặt xe đường dài thông minh đầu tiên tại Việt Nam
BTC cung cấp
Sở GTVT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa phối hợp với thương hiệu HAVAZ thuộc Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân tổ chức “Lễ khai trương Tuyến xe du lịch cao cấp Vũng Tàu - TP.HCM - Tân Sơn Nhất ứng dụng nền tảng công nghệ vận tải HAVAZ”. Đây là tuyến xe du lịch cao cấp ứng dụng nền tảng công nghệ vận tải 4.0 bảo đảm các tiêu chuẩn dịch vụ chu đáo, hiện đại, an toàn, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Mô hình sản phẩm vận tải đồng bộ, thông minh này cũng vừa khai trương tại Mỹ vào tháng 2.2019.
Theo đó, HAVAZ là ứng dụng đặt xe đường dài thông minh đầu tiên tại Việt Nam, dành cho hai nền tảng hệ điều hành iOS và Android. Chỉ mất khoảng 30 giây với các thao tác nhanh gọn trên smartphone, người dùng có thể đặt xe theo lộ trình phù hợp mà không cần gọi điện thoại hay ra phòng vé. Đặc biệt, HAVAZ còn giúp người dùng chọn vị trí ghế và giường ưng ý. Những chuyến xe, lộ trình do HAVAZ cung cấp đảm bảo đúng giờ giấc, hành trình, không có tình trạng nhồi nhét khách; mức giá luôn được công khai minh bạch.
Bên cạnh đó, với chiếc vé điện tử thông minh, hành khách không phải lo mất vé hay quên vị trí chỗ ngồi. Tất cả thông tin liên quan tới hành trình như xác nhận đặt xe, giờ xuất phát, điểm đón, quãng đường, giá… đều được lưu chi tiết trong ứng dụng hoặc thư điện tử xác nhận chuyến đi.
Đối với doanh nghiệp vận tải và cơ quan quản lý nhà nước, ứng dụng phần mềm vận tải HAVAZ giúp quản lý chặt chẽ các điều kiện liên quan đến bảo đảm an toàn giao thông, từ phương tiện vận tải, người lái xe đến doanh nghiệp vận tải, như: Lập và điều hành kế hoạch chạy xe, quản lý các mốc thời gian bảo dưỡng, bàn giao xe; kiểm soát thời gian hoạt động, tốc độ phương tiện và những lần dừng đỗ, thái độ phục vụ hành khách trên xe; lưu giữ toàn bộ hồ sơ và xếp hạng của từng lái xe… Với việc quản lý chặt chẽ như vậy, mọi thiếu sót, vi phạm về điều kiện an toàn, chất lượng dịch vụ sẽ được kiểm soát để bảo đảm an toàn giao thông, phục vụ hành khách tốt nhất. Không những thế, HAVAZ còn kết nối phần mềm ứng dụng công nghệ trong tổ chức quản lý, điều hành của cơ quan quản lý nhà nước ngành giao thông và cơ quan quản lý thuế một cách minh bạch theo thời gian thực, phòng chống các tiêu cực như “xe dù, bến cóc”, trốn, “né” thuế…
Hiện nay HAVAZ có 3 loại dịch vụ chính là: Xe liên tỉnh, xe hợp đồng (với dòng xe đa dạng, từ 4-45 chỗ) và xe phục vụ từ sân bay. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn loại xe, hãng xe, dịch vụ phù hợp với chi phí tối ưu. HAVAZ còn có phòng chờ VIP cho hành khách (phục vụ miễn phí đồ ăn nhẹ, đồ uống, trái cây; phòng tắm nóng-lạnh; internet tốc độ cao…). Các điểm trung chuyển trong lộ trình được bố trí hợp lý và thuận tiện, thậm chí hành khách còn được đón tận nhà.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoquoctrung

Hoquoctrung

Tuyệt vời!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm