Vì sao giỏ quà tết Co.opmart siêu hút khách?

0
Ước tính mỗi ngày tiêu thụ hơn 10.000 giỏ quà tết các loại, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food đang được xem là lựa chọn hàng đầu.
 
Khách hàng chọn mua giỏ quà tết tại siêu thị Co.opmart Khách hàng chọn mua giỏ quà tết tại siêu thị Co.opmart
Khách hàng chọn mua giỏ quà tết tại siêu thị Co.opmart
Lợi thế của giỏ quà Co.opmart phải nói đến chính là chất lượng hàng hóa bên trong để cơ cấu thành giỏ quà luôn được đảm bảo về chất lượng và giá cả. Kèm theo là các dịch vụ rất tiện lợi: thiết kế giỏ quà, giấy gói, kết nơ…;dịch vụ giao quà tận nơi cũng giúp người mua tiết kiệm thời gian quý báu trong dịp tết. Tiếp đó, một trong những lý do quan trọng để các doanh nghiệp lựa chọn giỏ quà tại hệ thống siêu thị là khả năng đáp ứng nhanh các đơn hàng với số lượng giỏ quà lớn và có thể gói theo yêu cầu bất kỳ của khách.
Vì sao giỏ quà tết Co.opmart siêu hút khách? - ảnh 1
Siêu thị luôn có mấy chục mẫu sẵn để dễ lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau. Với mức giá 125.000 - 499.000 đồng, giỏ quà gồm các món như bánh quy, trà, cà phê, nước trái cây, mứt các loại hay kẹo mềm; với các giỏ quà trung cao cấp có mức giá từ 549.000 đồng đến gần 2 triệu đồng gồm các loại bánh kẹo cao cấp nhập khẩu, trà, cà phê, socola, nước trái cây hay rượu vang, hạt dẻ, phô mai…; hoặc khách có thể chọn giỏ trái cây dao động từ 700.000 - 900.000 đồng gồm thanh long, quýt tiều, nho, bưởi, xoài, dưa lưới…
Ngoài ra, trong thời gian từ nay đến hết 30 tết (4.2.2019), tại hơn 100 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra cũng đang diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn lên đến 50% cho tất cả các ngành hàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn nhiều băn khoăn về việc cơ quan thuế yêu cầu ngân hàng cung cấp thông tin tài khoản khách hàng  /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Chủ tài khoản ngân hàng hoang mang

Quy định ngân hàng cung cấp thông tin cho cơ quan thuế liên quan đến cả trăm triệu người đang có tài khoản tại ngân hàng hiện nay gây không ít lo lắng cho nhiều người.