VIB dành ưu đãi lãi suất nhân đôi cho khách hàng gửi tiền

0
Từ nay đến ngày 31.12.2018, khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng VIB với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được nhân đôi lãi suất trong tháng đầu tiên.
Với việc tặng thêm lãi suất, VIB hiện là một trong những ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi hấp dẫn nhất trên thị trường.
Từ ngày 24.9.2018, Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) bắt đầu thực hiện chương trình ưu đãi nhân đôi lãi suất tháng đầu tiên cho những khách hàng mở sổ tiết kiệm mới có giá trị từ 100 triệu VNĐ với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên. Chương trình áp dụng cho đến ngày 31.12.2018 cho sổ tiết kiệm mở mới tại chi nhánh VIB cũng như tài khoản tiền gửi trực tuyến trên Internet Banking hoặc ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.
Sau khi áp dụng mức ưu đãi nhân đôi, lãi suất của VIB đối với tiền gửi kỳ hạn từ 6 tháng trở lên trở nên hấp dẫn so với nhiều ngân hàng tại Việt Nam. Cụ thể, lãi suất tiền gửi kỳ hạn 6-8 tháng của VIB sẽ lên mức 7,2%- 7,3%/năm, kỳ hạn cao nhất 36 tháng lên tới 7,7%/năm. Trong khi đó, tại nhiều ngân hàng, mức lãi suất tiền gửi kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng đang dao động từ mức 5,3%-7%/năm.
VIB dành ưu đãi lãi suất nhân đôi cho khách hàng gửi tiền - ảnh 1
Theo đại diện của ngân hàng VIB, kết quả một số khảo sát cho thấy, ngoài việc chọn những ngân hàng có mức lãi suất cao để tối đa hóa lợi ích, người gửi tiền đặc biệt chú trọng đến những ngân hàng uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho số tiền gửi. VIB là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam, được nhiều định chế tài chính quốc tế đánh giá cao. VIB hiện được Moody’s Investors Service - tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín trên thế giới xếp hạng chỉ số tín nhiệm tiền gửi, nhà phát hành nợ nội tệ và ngoại tệ dài hạn ở mức B1, và là một trong những ngân hàng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao tại Việt Nam.
Việc gửi tiền tại VIB rất tiện lợi cho khách hàng vì ngoài hình thức giao dịch tại các chi nhánh, ngân hàng còn áp dụng hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến. Theo đó, khách hàng của VIB có thể gửi tiết kiệm trực tiếp trên Internet Banking hoặc ứng dụng ngân hàng di động MyVIB chỉ với vài bước đơn giản, mọi lúc mọi nơi. Ngay sau khi khách hàng xác nhận và gửi yêu cầu mở tài khoản thành công trên ứng dụng di động MyVIB, tài khoản tiết kiệm điện tử sẽ được kích hoạt ngay. Khách hàng không cần cung cấp thêm bất cứ giấy tờ gì. Hơn nữa, khách hàng có thể dễ dàng quản lý tất cả các khoản tiền gửi của mình trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.
Với khách hàng mới giao dịch lần đầu tiên với VIB, hiện ngân hàng còn áp dụng thêm chương trình ưu đãi tặng 500.000 VNĐ khi mở tài khoản thanh toán tại VIB, trong thời gian từ nay đến ngày 31.12.2018. Khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện tài khoản thanh toán có số dư bình quân trong 3 tháng liên tiếp (sau tháng mở tài khoản) đạt từ 3 triệu VNĐ trở lên. VIB sẽ chuyển trực tiếp số tiền khuyến mãi này vào tài khoản thanh toán đủ điều kiện tham gia chương trình.
Thành lập năm 1996, ngày nay VIB đã trở thành một trong những ngân hàng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao nhất tại Việt Nam theo đánh giá của Moody’s. VIB có 162 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 8.000 ngân hàng đại lý tại 61 quốc gia. VIB hiện có hơn 5.000 cán bộ, phục vụ trên 2 triệu khách hàng cá nhân và hàng chục ngàn khách hàng doanh nghiệp. VIB có cổ đông chiến lược là Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) - một trong 15 ngân hàng có giá trị vốn hóa lớn nhất thế giới. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VPBank đạt hơn 7.900 tỉ đồng doanh thu trong quý 1

VPBank đạt hơn 7.900 tỉ đồng doanh thu trong quý 1

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hôm nay công bố kết quả kinh doanh quý 1/2019 ghi nhận sự củng cố ở các chỉ số nền tảng, với sự tăng trưởng vượt bậc nguồn thu phí cho thấy hiệu quả từ động lực tăng trưởng mới.
 /// Vietlott

Khách hàng từ Cà Mau nhận giải Jackpot 44 tỉ đồng

Ngày 19.4, Chi nhánh Cần Thơ (thuộc Vietlott) tiến hành trao giải thưởng Jackpot sản phẩm Mega 6/45 kỳ QSMT số 00427. Anh T.Q.K là vị khách hàng may mắn lĩnh thưởng hơn 44 tỉ đồng (chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân).