Vietcombank xin lỗi vụ trang web xuất hiện thơ chế

Đánh giá tác giả

1 Thanh Niên Online
Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN (Vietcombank) khẳng định hệ thống website không bị xâm nhập (hack).
Trưa 13.4, một số khách hàng khi bấm vào link đính kèm trong mail gửi từ Vietcombank thì thấy xuất hiện dòng thơ chế “trăm năm kiều vẫn là kiều, sinh viên thi lại là điều tất nhiên” thay vì nội dung liên quan đến ngân hàng.
Đại diện Vietcombank cho hay từ trước đến nay Vietcombank chủ động gửi thư điện tử cho khách hàng những bản tin quảng cáo, khuyến mãi. Khi Vietcombank nâng cấp dữ liệu quảng cáo, khuyến mãi, cán bộ kỹ thuật đã sơ xuất cập nhật dữ liệu thử nghiệm vào kho lưu trữ dẫn đến tình trạng xảy ra như trong ngày 13.4. Sơ xuất này đã được phát hiện kịp thời và điều chỉnh phù hợp ngay sau đó.
Hệ thống website của Vietcombank đảm bảo an toàn, không bị xâm nhập và vẫn hoạt động bình thường phục vụ các nhu cầu giao dịch của khách hàng bao gồm nhu cầu truy vấn thông tin và thực hiện các giao dịch tài chính ngân hàng. Đại diện Vietcombank xin lỗi khách hàng vì trường hợp đáng tiếc này.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Huy

Lại là lỗi của đồng chí đánh máy đây mà :)

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chỉ cần hút bụi một vòng là máy hút bụi đã đầy bụi /// Sơn Sơn>

Ô nhiễm do… bông cỏ lau

Khoảng 2.000 hộ dân sống tại chung cư Ehome 3 đang bức xúc trước kết luận của UBND quận Bình Tân (TP.HCM) khẳng định bụi bẩn, ô nhiễm tại chung cư này là do... bông cỏ lau.