Viettel phục vụ khách hàng chuyển mạng giữ số ngay tại nhà

0
Sau 2 tuần triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số, Tổng công ty Viễn thông Viettel đã tiếp nhận hàng nghìn yêu cầu gia nhập mạng Viettel giữ nguyên số thuê bao. 
Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, Viettel hỗ trợ thực hiện chuyển sang mạng Viettel giữ nguyên số thuê bao ngay tại nhà.
Theo đó, ngoài hình thức đăng ký chuyển mạng tại hơn 1.000 điểm giao dịch, cửa hàng chính thức của Viettel trên toàn quốc, khách hàng có thể đăng ký chuyển mạng giữ số tại nhà theo 3 cách thức: Truy cập trang website viettel.vn/chuyenmanggiuso; Thao tác trên ứng dụng My Viettel; Gọi tổng đài 18008098 (miễn phí). Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên Viettel sẽ đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để hỗ trợ các thủ tục cần thiết.
Viettel phục vụ khách hàng chuyển mạng giữ số ngay tại nhà - ảnh 1
Bà Cao Thị Thu Huyền, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Viettel luôn nhìn nhận rằng, chuyển mạng giữ số không phải là cuộc thi đấu để các nhà mạng lôi kéo thuê bao của nhau, mà là cơ hội cho các doanh nghiệp viễn thông cải thiện chất lượng, dịch vụ để thu hút các thuê bao đến với mình một cách tự nhiên. Hỗ trợ chuyển mạng giữ số tại nhà là thể hiện mong muốn của Viettel được phục vụ và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất”.
Hòa mạng Viettel là khách hàng đã gia nhập mạng di động có tốc độ nhanh bậc nhất Việt Nam với 70 triệu người dùng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm