VinTech và ĐH Công nghệ Sydney hợp tác về công nghệ

0 Thanh Niên
Công ty cổ phần phát triển công nghệ VinTech và ĐH Công nghệ Sydney đã ký bản ghi nhớ hợp tác về công nghệ.
VinTech và Đại học Công nghệ Sydney ký bản ghi nhớ hợp tác /// Ảnh: VinTech cung cấp VinTech và Đại học Công nghệ Sydney ký bản ghi nhớ hợp tác - Ảnh: VinTech cung cấp
VinTech và Đại học Công nghệ Sydney ký bản ghi nhớ hợp tác
Ảnh: VinTech cung cấp
Ngày 19.9, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của ngài Craig Chittick, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Úc, Công ty cổ phần phát triển công nghệ VinTech (thuộc Tập đoàn Vingroup) và ĐH Công nghệ Sydney - UTS (Úc) đã ký bản ghi nhớ hợp tác nhằm thúc đẩy những hoạt động nghiên cứu và phát triển công nghệ trong các lĩnh vực, thương hiệu của hai bên.
Theo nội dung của bản ghi nhớ, hai bên sẽ hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực: Phân tích dữ liệu, Trí tuệ nhân tạo, Robotics, Thiết kế điện tử, Cơ điện tử, Tự động hóa, Công nghiệp 4.0, IoT... Đặc biệt, hai bên nhấn mạnh việc triển khai các hoạt động chuyển giao công nghệ và nghiên cứu trong các lĩnh vực quan tâm chung giữa ĐH Công nghệ Sydney, Công ty VinTech, Dự án ĐH VinUni và các thành viên của Tập đoàn Vingroup.
UTS và VinTech sẽ cùng thành lập nhóm làm việc để hiện thực hóa các mục tiêu đã đề ra. Hai bên cũng sẽ trao đổi thông tin sâu rộng trong các lĩnh vực như dữ liệu, thư viện nghiên cứu và các công trình khoa học được công bố...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vàng dự báo tăng giá /// Ngọc Thạch

Giá vàng dự báo tăng

Kết quả khảo sát của Kitco về giá vàng trong tuần tới có đến 2/3 chuyên gia, nhà đầu tư cho rằng giá vàng sẽ tăng.

Thu hoạch tiêu ở Châu Đức /// Ảnh: Nguyễn Long

Thiếu nhân công thu hoạch tiêu

Mặc dù đến vụ thu hoạch tiêu nhưng hiện nay nông dân H.Châu Đức nói riêng và các địa phương khác ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đứng ngồi không yên vì không có người hái.