Xe khách Mai Linh công bố kế hoạch bán vé Tết Nguyên đán

0 Thanh Niên Online
Ngày 9.1, Công ty xe khách tốc hành Mai Linh (Mai Linh Express, thuộc Tập đoàn Mai Linh) cho biết dự kiến bán vé Tết Nguyên đán năm 2018 với số lượng hơn 3.000 vé xe giường nằm chất lượng cao cho các tuyến từ TP.HCM đi các tỉnh phía Bắc và khu vực Tây nguyên.
Hành khách chờ chuẩn bị xuất bến tại Bến xe Miền Đông /// Ảnh: Ngọc Dương Hành khách chờ chuẩn bị xuất bến tại Bến xe Miền Đông - Ảnh: Ngọc Dương
Hành khách chờ chuẩn bị xuất bến tại Bến xe Miền Đông
Ảnh: Ngọc Dương
Cụ thể là 2 tuyến TP.HCM - Hà Nội và TP.HCM - Buôn Mê Thuột. Trong đó, tuyến TP.HCM - Hà Nội có khoảng 1.800 vé bán ra trong dịp tết sắp đến. Tuyến TP.HCM - Buôn Mê Thuột có khoảng 1.300 vé bán ra trong dịp này.

Đại diện Mai Linh Express cho biết đang cho khách hàng đặt vé, giữ chỗ tuyến TP.HCM - Hà Nội. Tuyến này những ngày cao điểm là 10, 11 và 12.2 (ngày 25, 26, 27.12 âm lịch) khách hàng đã đặt vé hết. Các ngày 9.2 (24.12 âm lịch) trở về trước và 13.2 (28.12 âm lịch) về sau thì có khoảng 60% lượng vé chưa đặt vé.
Tuyến TP.HCM - Buôn Mê Thuột dự kiến ngày 15.1 mới bắt đầu cho đặt vé. Các tuyến khác từ TP.HCM đi các tỉnh Miền Tây của Mai Linh chưa có kế hoạch bán vé tết. Mai Linh Express không có kế hoạch tăng cường xe bên ngoài. Mức tăng giá vé theo sự phê duyệt của Sở Giao thông Vận tải.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vàng tích lũy chờ tin lãi suất /// Ngọc Dương

Vàng ngóng tin lãi suất

Kim loại quý không xác định rõ hướng tăng giảm vì còn chờ quyết định quan trọng từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).
Giá heo hơi có dấu hiệu chững lại, giảm nhẹ /// Ng.Ng

Heo nhập tăng gấp 4 lần

Đã qua nửa tháng 9, giá heo hơi không tăng mạnh như kỳ vọng và dự đoán của ngành nông nghiệp. Bên cạnh đó, lượng thịt heo nhập đang tăng gấp 4 lần.