Xếp hàng chờ rút tiền tại các cây ATM

0 Thanh Niên Online
Những ngày qua, nhiều trụ ATM ở Sóc Trăng luôn trong tình trạng quá tải. Người dân phải xếp hàng khá dài chờ đến lượt để rút tiền.
Đến gần 20 giờ ngày 12.2, vẫn còn nhiều người chờ rút tiền tại một trụ ATM ở TP.Sóc Trăng /// Ảnh: Hoàng Vân Đến gần 20 giờ ngày 12.2, vẫn còn nhiều người chờ rút tiền tại một trụ ATM ở TP.Sóc Trăng - Ảnh: Hoàng Vân
Đến gần 20 giờ ngày 12.2, vẫn còn nhiều người chờ rút tiền tại một trụ ATM ở TP.Sóc Trăng
Ảnh: Hoàng Vân
Do nhu cầu mua sắm cao nên càng cận tết càng có nhiều người dân đổ về các cây ATM rút tiền. Trong ngày 12.2, hầu hết các trụ ATM của các ngân hàng tại Sóc Trăng lúc nào cũng có rất đông người chờ rút tiền, tại nhiều điểm người dân phải xếp hàng dài.
Trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Đình Tùng chờ rút tiền tại một trụ ATM trên đường Trần Hưng Đạo (TP.Sóc Trăng), cho biết do các cơ quan, doanh nghiệp đều trả lương qua thẻ ATM nên những ngày này, để chuẩn bị tết, nhiều người đồng loạt đi rút tiền khiến các trụ ATM luôn trong tình trạng quá tải. Bản thân anh đã chờ hơn nửa tiếng đồng hồ mà vẫn còn rất nhiều người xếp hàng phía trước.
Trong khi đó, một số trụ ATM bỗng dưng “trở chứng” khi liên tục từ chối giao dịch với lý do “đang bảo dưỡng” hoặc “chúng tôi chưa cung cấp loại dịch vụ này”…
Theo ghi nhận của chúng tôi, đến gần 20 giờ ngày 12.2, nhiều người dân vẫn chờ tại các trụ ATM ở TP.Sóc Trăng để rút tiền.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hành khách tại nhà chờ Bến xe Miền Đông /// Khả Hòa

TP.HCM báo động tình trạng vé 'chợ đen'

Sở GTVT khuyến cáo hành khách có nhu cầu mua vé xe khách nên mua trực tiếp tại bến, không nghe những thông tin không chính thống, tránh bị lừa gạt mua vé "chợ đen".