Xử lý 'cò' chèo kéo khách tại sân bay Tân Sơn Nhất

0 Thanh Niên Online
Sở GTVT TP.HCM vừa có văn bản đề nghị Công an TP.HCM chỉ đạo các lực lượng tăng cường kiểm tra, xử lý 'cò' chèo kéo khách và xe hợp đồng trá hình hoạt động tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, theo phản ánh của người dân trước đó.
Sở này cũng đề nghị Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp với Thanh tra giao thông, Công an TP tăng cường xử lý hoạt động vận tải đường bộ tại khu vực sân bay; Xem xét chấm dứt hợp đồng thuê bến bãi đậu xe, quầy đặt vé phục vụ kinh doanh du lịch đối với các đơn vị thuê nếu để xảy ra tình trạng “cò”, lôi kéo hành khách làm ảnh hưởng tới an ninh trật tự.
Riêng lực lượng thanh tra của Sở sẽ phối hợp với Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất hoạt động 24/24 giờ trong thời gian cao điểm để xử lý tình trạng trên.
Sở GTVT TP.HCM cũng báo cáo Bộ GTVT xem xét mở các tuyến xe buýt liên tỉnh không trợ giá hoặc tuyến cố định hoạt động từ sân bay Tân Sơn Nhất đến một số địa phương lân cận và ngược lại để hạn chế xe hợp đồng trá hình chạy tuyến cố định.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khung giá đất theo quy định hiện chỉ bằng khoảng 30 - 50% so với giá thị trường  /// Bích Chiêu

Tăng giá đất bao nhiêu là hợp lý?

Khung giá đất theo quy định thấp hơn giá giao dịch trên thị trường nhiều lần là nguyên nhân gây thất thu hàng nghìn tỉ đồng cho ngân sách, nảy sinh nhiều tranh chấp, khiếu kiện trong công tác giải phóng mặt bằng tại TP.HCM.
Thanh toán bằng thẻ trên điện thoại  /// Ảnh: Ngọc Dương

Tin nhắn qua app 'truy đuổi'

Dịch vụ nào cũng có ứng dụng (app) trên điện thoại, doanh nghiệp cũng tạo app riêng... phục vụ khách hàng. Thế nhưng, bên cạnh sự tiện dụng, rất nhiều người khốn khổ vì bị tin nhắn app 'truy đuổi'.