YANMAR đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam tới Cúp vàng AFF Suzuki Cup 2018

0
Trở thành nhà tài trợ chính thức cho đội tuyển Việt Nam từ năm 2015, YANMAR luôn hi vọng cùng đồng hành với đội tuyển quốc gia hướng tới mục tiêu vô địch Đông Nam Á và cuối cùng điều đó cũng đã trở thành hiện thực.
Đội tuyển Việt Nam đã lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 sau khi đánh bại Malaysia 1-0 ở trận chung kết lượt về tại Hà Nội.
Ông Yoshihiro Okada - Giám đốc Điều hành Yanmar Việt Nam chia sẻ: “Yanmar luôn cung cấp những máy móc, thiết bị nông - ngư nghiệp được trang bị công nghệ kỹ thuật tối tân và các dịch vụ chất lượng với mong muốn đóng góp một phần nào đó có thể cải thiện cuộc sống của những người lao động Việt Nam. Yanmar hi vọng rằng thông qua bóng đá sẽ đem niềm vui, niềm hứng khởi đến cho mọi người. Chính vì thế, từ năm 2015, Yanmar đã trở thành nhà tài trợ chính cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Mỗi khi chứng kiến đội tuyển có những bước đột phá mới, chúng tôi rất lấy làm hãnh diện vì được cùng đồng hành với những thành công đó. Thành công gặt hái được trong giải AFF Suzuki Cup thực sự là kết quả tuyệt vời. Chúc mừng chiến thắng của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Yanmar chúng tôi cũng sẽ không ngừng cố gắng để phát triển, mở rộng kinh doanh như cách mà đội tuyển quốc gia không ngừng gặt hái những thành công tuyệt vời và chúng tôi vẫn sẽ hết lòng ủng hộ chặng đường phía trước của đội tuyển. Việt Nam vô địch!”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Đ.N.T

Bất thường việc phát hành cổ phiếu tại DGT

Công ty cổ phần công trình giao thông Đồng Nai (DGT) dự kiến phát hành thêm 4 triệu cổ phiếu (CP) nhưng từ chối bán với giá 20.000 đồng/CP cho nhà đầu tư hiện hữu mà bán với giá 12.000 đồng cho nhà đầu tư mới.