Tai nạn nghiêm trọng ở Quảng Bình: Thêm 1 nạn nhân tử vong

0 Thanh Niên Online

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trưa nay xảy ra tại xã Hồng Thủy (H.Lệ Thủy, Quảng Bình) đã khiến 2 trong 5 người tử vong tại chỗ. Trong số 3 người bị thương được chuyển cấp cứu, vừa có thêm 1 người không qua khỏi.

Như Thanh Niên đã thông tin, trưa ngày 4.7 một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra giữa ô tô mang BS 38A - 144.35 và xe đầu kéo mang BS 76C - 060.49 kéo theo rơ moóc mang BS 76R - 002.09 trên đường tránh lũ thuộc địa phận xã Hồng Thủy (H.Lệ Thủy, Quảng Bình) khiến 2 người tử vong tại chỗ, 3 người phải chuyển cấp cứu.

Tai nạn nghiêm trọng ở Quảng Bình: Thêm 1 nạn nhân tử vong - ảnh 1

Xe ô tô biến dạng sau cú va chạm

CTV

Đến 17 giờ 30 phút hôm nay 4.7, thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới, nạn nhân N.T.V.A (22 tuổi) cũng đã tử vong. Hai nạn nhân bị thương còn lại (N.H.H, 53 tuổi và N.H.P.A, 15 tuổi, cùng trú tại Hà Tĩnh) vẫn đang được điều trị đặc biệt tại bệnh viện.

Cả 3 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn nghiêm trọng này đều là người trong một gia đình.

Cụ thể, hai nạn nhân đã tử vong trước gồm ông N.H.C (53 tuổi, trú tại xã Thạch Kim, H.Thạch Hà, Hà Tĩnh) và vợ là bà T.T.L (49 tuổi). Nạn nhân tử vong thứ ba là con của ông C. và bà L.

Nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng khiến ít nhất 3 người tử vong vẫn đang được lực lượng chức năng Quảng Bình điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm