Tai nạn trên cầu Mỹ Thuận: 1 người chết, 10 người bị thương

0 Thanh Niên Online

(TNO) Khoảng 9 giờ 40 hôm nay 15.7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên cầu Mỹ Thuận (phía bờ Tiền Giang) khiến 1 hành khách tử vong tại chỗ và 10 người khác bị thương nặng.

Tai nạn trên cầu Mỹ Thuận: 1 người chết, 10 người bị thương

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe khách (loại xe giường nằm) BKS 61B-003.02 lưu thông từ TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) về H.Chợ Mới (An Giang), do tài xế Nguyễn Thành Tâm (33 tuổi, ngụ TX.Thuận An, Bình Dương) điều khiển.

Sau 2 cú va chạm, cửa xe biến dạng không mở được, nhà xe phải mở kính xe cho hành khách leo ra ngoài

Khi xe đang lên dốc cầu Mỹ Thuận (đoạn nhịp dẫn phía bờ Tiền Giang) thì xe đột ngột va vào lan can cầu Mỹ Thuận làm 3 hành khách văng ra khỏi xe rơi xuống đường dành cho người đi bộ, rồi tiếp tục lao về bên trái va vào dải phân cách.

Vụ tai nạn khiến cho cánh cửa của xe bị kẹt cứng, hành khách bị thương trên xe phải lần lượt được đưa ra từ ô kính bị vỡ.

Những người bị tai nạn lần lượt được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu.

Chiều cùng ngày, bác sĩ Nguyễn Thị Bạch Yến, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long cho biết: “Từ 10 giờ 10 đến 10 giờ 40, khoa Cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận 11 người trong vụ tai nạn xe khách nói trên, trong đó có 1 nam bệnh nhân, khoảng 25 tuổi không có giấy tờ tùy thân, tử vong trước khi tới bệnh viện. Còn lại 10 người thì có Trần Nguyễn Vinh Quang (21 tuổi, ngụ H.Chợ Mới, An Giang) đang trong tình trạng nguy kịch".

Hành khách hoàn hồn sau cú va chạm và ngồi phơi nắng trên cầu chờ xe khác đến rước
Lan can cầu Mỹ Thuận bị biến dạng, phần chân giá lan can bị đứt bu lông và bê tông chân lan can bị bể
Lan can cầu Mỹ Thuận bị biến dạng, phần chân giá lan can bị đứt bu lông và bê tông chân lan can bị bể

Tin, ảnh: Thanh Đức

>> Tai nạn nghiêm trọng, 1 người chết, 2 người bị thương
>> Xe mất lái gây tai nạn nghiêm trọng
>> Tai nạn nghiêm trọng, 2 người chết và 5 bị thương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Buôn bán thuốc giả nhãn mác, VN Pharma không bị thiệt hại

Buôn bán thuốc giả nhãn mác, VN Pharma không bị thiệt hại

Đối đáp lại luật sư tại tòa, đại diện Viện KSND TP.Hà Nội cho rằng chưa thể xác định các loại thuốc VN Pharma nhập về gắn mác Health 2000 Canada là giả về chất lượng, nhưng xác định các loại thuốc này giả nhãn mác. Trong vụ án, VN Pharma không có thiệt hại.