Tài năng trẻ Argentina tung hê Cristiano Ronaldo, bị đàn anh Aguero nhắc Messi xuất sắc hơn

0 Thanh Niên Online

Cầu thủ trẻ mới 17 tuổi, Alejandro Garnach lần đầu được gọi lên đội 1 của M.U, nhưng không ra sân trận thắng Norwich 3-2 đã được Cristiano Ronaldo, người ghi cú hat-trick, tặng cho quả bóng.

Cristiano Ronaldo đã giành lấy quả bóng sau khi trận đấu kết thúc, được xem như phần thưởng cho cầu thủ chơi xuất sắc nhất trận, nhưng khi thấy Alejandro Garnacho đứng kế mình, siêu sao người Bồ Đào Nha đã tặng lại cho đàn em như phần quà khích lệ.

Tài năng trẻ Argentina tung hê Cristiano Ronaldo, bị đàn anh Aguero nhắc Messi xuất sắc hơn  - ảnh 1

Thông điệp của Alejandro Garnacho ca ngợi Cristiano Ronaldo, bị đàn anh Aguero nhắc nhở

Instagram

Alejandro Garnacho vui mừng đăng bức ảnh và thông điệp trên mạng xã hội Instagram kèm bình luận Cristiano Ronaldo là GOAT (greatest of all time), tức “vĩ đại nhất mọi thời đại”.

Nhiều người đã vào chúc mừng Alejandro Garnacho, tuy nhiên cựu tiền đạo CLB Man City, Sergio Aguero, cũng là danh thủ của Argentina, đã nhắc nhở ngay đàn em: “Nếu nói như vậy (Cristiano Ronaldo là GOAT), thì có lẽ bạn vẫn chưa thi đấu cùng với người thực sự giỏi nhất mọi thời đại, Lionel Messi”.

Tài năng trẻ Alejandro Garnacho sinh ra ở Tây Ban Nha, nhưng cũng có quốc tịch Argentina và đã được gọi lên tuyển Argentina ở đợt tập trung cuối tháng 3 tập luyện cạnh Messi. Ngôi sao trẻ này được xem là tương lai của bóng đá Argentina, và đã được chính Messi tư vấn nhiều trong đợt tập cùng nhau.

Tài năng trẻ Argentina tung hê Cristiano Ronaldo, bị đàn anh Aguero nhắc Messi xuất sắc hơn  - ảnh 2

Aguero (giữa) xen vào cuộc tranh luận Cristiano Ronaldo hay Messi vĩ đại nhất

Marca

Tuy nhiên, việc lên tiếng ca ngợi Cristiano Ronaldo khiến Alejandro Garnacho lập tức bị một đàn anh Aguero nhắc nhở người thực sự giỏi nhất là Messi và cũng là người Argentina. Điều này khiến cuộc tranh luận tiếp tục nổ ra ngay trên tài khoản Instagram của cầu thủ trẻ 17 tuổi.

Trong khi đó, với cú hat-trick ghi vào lưới Norwich giúp M.U sống lại cuộc đua tốp 4 Ngoại hạng Anh khi 2 đối thủ cạnh tranh là Tottenham và Arsenal cùng thua, Cristiano Ronaldo hiện có tổng cộng 50 cú hat-trick trong sự nghiệp ghi ở các CLB gồm tại Real Madrid (44), M.U (3) và Juventus (3).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm