Tài sản ròng của Messi có giá trị cao hơn của Cristiano Ronaldo

0 Thanh Niên Online

Theo số liệu tổng hợp từ tạp chí ForbesCelebrity Net Worth, siêu sao Lionel Messi hiện có giá trị tài sản ròng ước tính 517 triệu euro, cao hơn hẳn so với Cristiano Ronaldo có khoảng 430 triệu euro.

Tuy nhiên, so với thu nhập tiền lương trong mùa giải hiện nay thì Cristiano Ronaldo kiếm được nhiều hơn so với Messi, với tổng cộng 58,5 triệu euro sau khi ký hợp đồng với CLB M.U có thời hạn đến tháng 6.2022. Trong khi đó, siêu sao Messi trong mùa hè qua cũng gia nhập CLB PSG với mức lương khoảng 30 triệu euro/năm.

Tài sản ròng của Messi có giá trị cao hơn của Cristiano Ronaldo - ảnh 1

Tính đến năm 2021, Messi có tài sản ròng cao hơn Cristiano Ronaldo

afp

Cũng theo ForbesCelebrity Net Worth, tuy Cristiano Ronaldo vẫn giữ ưu thế là cầu thủ nhận lương cao nhất ở các CLB tên tuổi với mức lương mức kỷ lục 1,1 triệu euro mỗi tuần, nhưng về tài sản ròng hiện chỉ xếp thứ 12 trong danh sách các VĐV thể thao giàu nhất thế giới tính đến năm 2021.

Tài sản ròng của Messi có giá trị cao hơn của Cristiano Ronaldo - ảnh 2

Messi (phải) và Cristiano Ronaldo

Forbes

Dù Messi và Cristiano Ronaldo vẫn đang là 2 siêu sao hàng đầu thế giới cả về thu nhập cũng như ở tốp đầu danh sách các VĐV thể thao giàu nhất thế giới, nhưng về thành tích trên sân cỏ thì họ đang có chiều hướng đi xuống, theo tờ Marca của Tây Ban Nha đánh giá. Tại PSG, mùa này tính đến nay siêu sao người Argentina chỉ mới ghi 1 bàn sau 5 trận, còn tại M.U, danh thủ người Bồ Đào Nha sau 5 bàn ghi ở đầu mùa thì trong 3 trận gần đây ở Ngoại hạng Anh đều tịt ngòi.

Ronaldo cho Messi hít khói về khoản này, vua bóng đá Pele thì...quá đỉnh!

Messi và Cristiano Ronaldo hiện vẫn nằm trong danh sách đề cử 30 cầu thủ tranh Quả bóng vàng 2021, nhưng họ không còn giữ ưu thế tuyệt đối như trước đây khi đang chịu sự cạnh tranh quyết liệt từ các đồng nghiệp như Kante, Jorginho hay Karim Benzema và Robert Lewandowski…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm