Tái tạo nguồn lực, VsetGroup kích hoạt động lực tăng trưởng mới

0

Thông điệp “Nhấn nút tái tạo, dẫn lối tương lai” vừa được công bố tại Lễ kỷ niệm 7 năm thành lập ngày 26.3 vừa qua, VsetGroup khẳng định chiến lược tái thiết nguồn lực trên toàn hệ thống để kích hoạt động lực tăng trưởng mới.

Tái thiết để chinh phục

Động thái cho thấy, lãnh đạo VsetGroup sẽ hoạch định lại toàn bộ nguồn lực sau 7 năm nỗ lực mở rộng hệ thống, cũng như sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với những ông lớn trong tất cả các lĩnh vực mà đơn vị này tham gia. Điều này cũng đồng nghĩa một quá trình sắp xếp, sàng lọc sẽ diễn ra trên quy mô lớn.

Sự chuyển dịch không đơn thuần loại trừ những yếu tố không còn phù hợp với cục diện cạnh tranh trong bối cảnh mới, mà là cải tiến, luân chuyển đến những vị trí phù hợp và được rà soát kỹ lưỡng quá trình tiếp nhận hay đào thải. Bởi lẽ, doanh nghiệp không phải là một cỗ máy, chỉ đơn thuần thay thế thiết bị mới, thiết lập chương trình vận hành mới. “Doanh nghiệp giống như môt cơ thể sống, sự thay đổi cả bên trong lẫn bên ngoài chính là một sự tiến hóa, có phủ định thành tố không còn phù hợp, có tiếp nhận thành tố mới để vận động lên một hình thái cao hơn cả về lượng và về chất. Một điều tất yếu, gia tăng kích thước phải lột xác, phải trải qua hàng loạt triệu chứng. Do đó, những biến động nhất thời đồng nghĩa dự báo một bước tăng trưởng mới”, lãnh đạo VsetGroup chia sẻ.

“Nhấn nút tái tạo - Dẫn lối tương lai” - thông điệp được VsetGroup chính thức công bố trong chặng đường tiếp theo

“Nhấn nút tái tạo - Dẫn lối tương lai” - thông điệp được VsetGroup chính thức công bố trong chặng đường tiếp theo

Quá trình tiến hóa này sẽ giúp VsetGroup củng cố và phát triển năng lực ứng biến linh hoạt, đồng thời hóa giải những rủi ro từ bối cảnh phức tạp của đại dịch, cũng như những biến động địa chính trị ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tài chính, bán lẻ. Đơn vị nhanh nhạy hơn trong nắm bắt và đón đầu khuynh hướng tiêu dùng đang ảnh hưởng sâu sắc bởi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và trào lưu số hóa cuộc sống. Đặc biệt, đến thời điểm hiện tại, VsetGroup cũng đã chứng minh được tầm nhìn chiến lược khi sớm xây dựng và phát triển vững mạnh chuỗi cung ứng, chủ động được nguồn cung, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, góp phần quan trọng gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

VsetGroup sẽ có hình thái mới?

Hiện nay, VsetGroup đã hiện diện trên tất cả các lĩnh vực từ tín dụng, dịch vụ vận tải, công nghệ, xây dựng, đến giải trí, thời trang, và sắp tới là giáo dục, nông nghiệp công nghệ cao. Mô hình này cho thấy lãnh đạo VsetGroup đang sử dụng hàng loạt chiến thuật phân tán rủi ro, đồng thời tranh thủ những khoảng trống thị trường do nhiều doanh nghiệp bỏ lại sau cuộc “thanh sát” đại qui mô Covid-19 vừa qua. “Vòng quay giá trị sẽ không chỉ có tác dụng chọn lọc, kiểm chứng môi trường, phát huy tối đa nguồn lực phù hợp, mà còn hỗ trợ lẫn nhau, tạo ra sự tăng trưởng bền vững thật sự”, đại diện VsetGroup cho biết.

Chặng đường 7 năm là môt sự tuyên bố khởi đầu cho tiến trình tiến hóa của VsetGroup

Chặng đường 7 năm là môt sự tuyên bố khởi đầu cho tiến trình tiến hóa của VsetGroup

Song song đó, mô hình này cũng sẽ giúp VsetGroup gia tăng chỉ số vòng quay vốn lưu động, tái tạo liên tục nguồn lực trong quá trình luân chuyển. Quá trình vận động sẽ tự tích lũy các yếu tố cần thiết để chuẩn bị cho một “bước nhảy” mới. Đây là điều tất yếu của quy luật tiến hóa. Điều này đồng nghĩa rằng, hệ sinh thái VsetGroup sẽ có thêm các đơn vị thành viên mới, lĩnh vực mới chứ không bó hẹp trong khuôn khổ hiện tại. Như vậy, trong tương lai gần, đơn vị này sẽ tiến đến một hình thái cao hơn, hình thành một đế chế thực sự trên thị trường Việt Nam.

“Tiến hóa để lớn lên, và để quá trình này diễn ra nhanh hơn, đúng định hướng hơn, cần phải tái tạo một cách chủ động để những tác động cần thiết diễn ra một cách có hệ thống, có chủ đích. Diện mạo VsetGroup hiện tại đã chứng minh chúng tôi đang đúng hướng và cần sự thay đổi mang tính bước ngoặt để tăng tốc. Đây chính là những gì hàm chứa trong “Nhấn nút tái tạo, dẫn lối tương lai”, đại diện VsetGroup cho biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

V/v kê khai, đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn thành phố Phú Quốc (đồng loạt khu vực đất rừng phòng hộ đã được thu hồi đất giao cho địa phương)