Tài tử Đài Loan Quách Phẩm Siêu cưới vợ kém 19 tuổi

0 Thanh Niên Online

Theo Sina, Quách Phẩm Siêu sẽ kết hôn với bạn gái Mã Trạch Hàm vào năm sau. Đáng chú ý, nam diễn viên hơn người yêu 19 tuổi.

Trong một cuộc phỏng vấn, Quách Phẩm Siêu chia sẻ về quyết định lập gia đình ở độ tuổi U50. Anh tiết lộ đã mua nhà mới ở Bắc Kinh (Trung Quốc) và sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái Mã Trạch Hàm vào năm sau.

Nam diễn viên còn kể sẽ mời Uông Đông Thanh làm phù rể. Trước đó, Quách Phẩm Siêu định mời hai bạn thân Hà Nhuận Đông và Trần Diệc Nho làm phù rể, nhưng đổi ý vì cả hai đều đã có vợ.

Tài tử Đài Loan Quách Phẩm Siêu cưới vợ kém 19 tuổi - ảnh 1

Quách Phẩm Siêu và Mã Trạch Hàm vượt qua định kiến về khoảng cách tuổi tác

WEIBO NV

Tin tức Quách Phẩm Siêu và Mã Trạch Hàm sắp nên duyên vợ chồng gây xôn xao cộng đồng mạng. Tuổi tác cách biệt giữa cặp đôi là nguyên nhân chính khiến nhiều người “lời ra tiếng vào”. Bởi trong khi tài tử họ Quách đã 44 tuổi thì bạn gái của anh vừa mới tròn 25 tuổi vào tháng 9 vừa qua. Tuy nhiên, Quách Phẩm Siêu không quá bận tâm về chênh lệch tuổi tác này, anh khẳng định gia đình và bạn bè đều rất ủng hộ chuyện tình của cả hai.

Đầu năm nay, Quách Phẩm Siêu bất ngờ tuyên bố tình cảm với Mã Trạch Hàm trên trang cá nhân. Ngôi sao Đài Loan cập nhật loạt ảnh tình tứ và dành những lời ngọt ngào để nói về người yêu. Đây là lần đầu tiên mỹ nam 7X công khai bạn gái trong suốt gần 20 năm hoạt động nghệ thuật.

Tài tử Đài Loan Quách Phẩm Siêu cưới vợ kém 19 tuổi - ảnh 2

Quách Phẩm Siêu và Mã Trạch Hàm "phim giả tình thật" sau lần đóng chung Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư

WEIBO NV

Tài tử Đài Loan Quách Phẩm Siêu cưới vợ kém 19 tuổi - ảnh 3

Cả hai không có nhiều cảnh diễn chung trong Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư

POSTER PHIM

Quách Phẩm Siêu và Mã Trạch Hàm gặp nhau lần đầu trên trường quay Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư (chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên). Trong tác phẩm này, Quách Phẩm Siêu đảm nhận vai Nhị Hoàng Tử Tây Hải Tô Mạch Diệp hào hoa phong nhã, còn Mã Trạch Hàm hóa thân thành công chúa Thường Đệ ích kỉ. Trong phim, Tô Mạch Diệp khá ghét bỏ Thường Đệ. Tuy nhiên, ngoài đời, hai diễn viên lại yêu nhau và chuẩn bị kết hôn.

Quách Phẩm Siêu là nam người mẫu, ca sĩ và diễn viên Đài Loan. Anh nổi tiếng với loạt phim Đấu ngư, Gõ cửa tình yêu, Tình yêu blouse trắng, Người đàm phán, Tương dạ… Mã Trạch Hàm vẫn còn là người đẹp chưa có nhiều tác phẩm nổi bật. Vợ sắp cưới của Quách Phẩm Siêu chủ yếu đóng vai phụ trong các phim Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư, Nhiệt huyết đồng hành, Hiệp thám giản bất tri...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm