Tài tử 'Mị Nguyệt truyện' thừa nhận quan hệ tình dục, phủ nhận cưỡng bức

0 Thanh Niên Online

Ngày 10.4, tòa án tối cao Sydney (Úc) đã công khai bằng chứng xác thực Cao Vân Tường và đồng phạm Vương Tinh thực hiện hành vi tấn công tình dục đối với nạn nhân, một cô gái 36 tuổi.

Tiêu điểm của phiên tòa là Cao Vân Tường xác nhận có quan hệ tình dục với nạn nhân một lần, nhưng phủ nhận việc cưỡng bức /// Ảnh: Weibo
Tiêu điểm của phiên tòa là Cao Vân Tường xác nhận có quan hệ tình dục với nạn nhân một lần, nhưng phủ nhận việc cưỡng bức
Ảnh: Weibo

Nạn nhân cho biết hôm 26.3, cô cùng Cao Vân Tường và người thanh niên tên Vương Tinh đến khách sạn Shangri-La ở Sydney. Khi vừa vào phòng thì cả hai người đàn ông lập tức thực hiện hành vi tấn công tình dục đối với cô.

Ngoài ra, cảnh sát cũng đã thu thập được chứng cứ từ vết bầm tím ở bắp đùi nạn nhân, máu và tinh dịch của thủ phạm ở hiện trường. Đây là những bằng chứng quan trọng trước tòa, xác thực Cao Vân Tường và đồng phạm Vương Tinh đã tấn công tình dục nạn nhân, chứ không phải đôi bên tình nguyện như lời khai của bị cáo.

Tài tử 'Mị Nguyệt truyện' thừa nhận quan hệ tình dục, phủ nhận cưỡng bức - ảnh 1
Bà xã Đổng Tuyền và cha mẹ Cao Vân Tường cũng đã sang Úc tham dự phiên tòa
Ảnh: Chụp lại màn hình

Luật sư của Cao Vân Tường cho biết hai bị cáo trong vụ kiện này có 10 trang lời khai, ở trang thứ 8 có ghi rõ bị cáo Vương Tinh đã trực tiếp gây ra thương tích cho nạn nhân. Riêng lời khai của Cao Vân Tường ở mục này chỉ có 3 dòng, hơn nữa hoàn toàn không ghi việc anh đã gây thương tích cho nạn nhân.

Theo luật sư này, từ lời khai cho thấy quá trình xảy ra vụ xâm hại tình dục ở khách sạn Shangri-La kéo dài 36 phút, trong lời khai không ghi vết bầm trên người nạn nhân là do Cao Vân Tường gây ra, càng không có bằng chứng cho thấy trước khi bị cáo và nạn nhân bước vào phòng có bất cứ hành vi va chạm thể xác.

Tuy nhiên, theo thông tin từ tòa án, bị cáo Cao Vân Tường xác nhận có quan hệ tình dục với nạn nhân một lần, nhưng không nói rõ nạn nhân có tình nguyện hay không?

Trong phiên tòa, Cao Vân Tường xuất hiện với trang phục màu xanh của phạm nhân, anh ra tòa đối chất thông qua màn hình ở phòng cách ly. Bà xã Đổng Tuyền và cha mẹ Cao Vân Tường cũng đã sang Úc tham dự phiên tòa.

Trong quá trình xét xử, có một phụ nữ tự xưng là Lili Chan ứng ra 800.000 đô la Úc để bảo lãnh Cao Vân Tường tại ngoại, đồng thời luật sư đại diện đề nghị tòa án cho phép bị cáo dùng xiềng cổ chân điện tử để thay thế cho việc giam giữ, nhưng tòa chưa đưa ra phán quyết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm