Tạm đóng cửa, loạt phòng gym hướng dẫn khách tập luyện qua mạng

0 Thanh Niên Online

Hàng loạt video hướng dẫn tập luyện đang được đăng tải miễn phí để khuyến khích người Việt tiếp tục duy trì sức khỏe tốt và thân hình khỏe khoắn vượt qua mùa dịch.

California Fitness & Yoga có hơn 200.000 hội viên với hơn 6 triệu lượt tập luyện mỗi năm, đã phải chọn giải pháp tập online trong mùa dịch /// Ảnh: D.H
California Fitness & Yoga có hơn 200.000 hội viên với hơn 6 triệu lượt tập luyện mỗi năm, đã phải chọn giải pháp tập online trong mùa dịch
Ảnh: D.H

Hệ thống phòng tập thể dục thể hình California Fitness & Yoga vừa giới thiệu chương trình mới CALI x Home bao gồm các bài tập hướng dẫn luyện tập thể thao tại nhà. Hướng dẫn bài tập dưới hình thức video clip hoặc live-stream, đơn vị này bày tỏ mong muốn góp tay giúp người dân duy trì sức khỏe, giữ gìn vóc dáng dù phải hạn chế di chuyển hoặc thậm chí bị cách ly do ảnh hưởng dịch viêm phổi cấp Covid-19.

Theo đó, California Fitness & Yoga đã nhanh chóng xuất bản các nội dung video tập luyện tại nhà hướng dẫn bằng tiếng Việt, với sự đồng hành của các huấn luyện viên nổi tiếng và kỳ cựu tham gia hướng dẫn trực tuyến. Bên cạnh California Fitness & Yoga, các câu lạc bộ khác như thương hiệu thể dục thể hình Jetts Fitness vừa gia nhập thị trường Việt Nam cũng giới thiệu các bài tập luyện độc quyền miễn phí cho các hội viên Jetts trong thời điểm này. Hay UFC Gym, một thương hiệu khác, cũng bắt đầu cung cấp hội viên những bài tập tại nhà thông qua instagram live feed cách đây vài ngày. Được biết, các phòng gym sẽ sản xuất khoảng 70 video phục vụ cộng đồng Việt Nam trong mùa dịch.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm